ข่าว ข่าวฟุตบอล
ไม่เอาแล้วหนึ่ง ! อันเช่ ยันปฏิเสธงานรั้งบังเหียนอัซซูรี่ไปแล้ว

ไม่เอาแล้วหนึ่ง ! อันเช่ ยันปฏิเสธงานรั้งบังเหียนอัซซูรี่ไปแล้ว

อัพเดตเมื่อ : December 04, 2017 12:37pm โดย : เค.เค.

     คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมว่างงานได้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองได้รับการติดต่อจากสหพันธ์ฟุตบอลอิตาเลี่ยนจริงแต่ก็ได้ปฏิเสธโอกาสในการก้าวขึ้นรั้งบังเหียนนายใหญ่ทีมชาติไปแล้วเรียบร้อย

     กุนซือเก๋าประสบการณ์ว่างงานอยู่ภายหลังจากที่เขาโดน บาเยิร์น มิวนิค ปลดออกจากตำแหน่งผนวกกับการที่ทีมชาติอิตาลีไล่ จามปิเอโร เว็นตูร่า ออกจากตำแหน่งเนื่องจากไม่สามารถนำพลพรรค "อัซซูรี่" ไปเล่นฟุตบอลโลกที่รัสเซียได้

     ซึ่ง อันเชล็อตติ ก็ตกเป็นข่าวว่าถึงเวลาแล้วที่จะรับงานกับทีมชาติมาตลอดแต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยความจริงที่อาจจะทำให้แฟนๆ "อัซซูรี่" เสียดายไปตามๆกัน

    "ทางสหพันธ์ติดต่อผมมา ผมได้พูดคุยกับพวกเขา ผมบอกไปว่ามันเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทุกๆคนต้องการให้ผมเป็นโค้ชทีมชาติ" นายใหญ่วัย 58 ปีเผย

    "อย่างไรก็ตามมันไม่เหมือนกับงานอื่นๆ การทำงานกับทีมชาติมันแตกต่างกับสโมสร ผมยังคงรู้สึกว่าตัวเองสนุกไปกับการลงสนามฝึกซ้อมทุกๆวัน"

    "ฟุตบอลอิตาเลียนยังคงมีปัญหาเล็กๆน้อยๆที่ต้องแก้ไข ผมตระหนักดีว่ามีความขัดแย้งกันระหว่างสโมสรและสหพันธ์ซึ่งมันก็น่าจะเหมือนๆกับที่ เยอรมันนี, ฝรั่งเศส และ อังกฤษ แต่ตอนนี้ฟุตบอลอิตาเลียนต้องการให้สหพันธ์มีอำนาจเหนือสโมสรต่างๆเพื่อสร้างกฏและปรับปรุงสถานการณ์ต่างๆ"

    "ยกตัวอย่างเลย ผมคิดว่า เซเรีย อา น่าจะลดจาก 20 เป็น 18 ทีมซึ่งมันจะเป็นประโยชน์มากกว่าและผมก็คิดว่าสโมสรต่างๆก็พร้อมโหวตในเรื่องนี้"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น