ข่าว ข่าวฟุตบอล
ก็เข้ารอบอ่ะ ! เป๊ป ชมดาวรุ่งเรือแจ่ม-ถึงแม้จะแพ้แต่ก็เห็นแง่ดี

ก็เข้ารอบอ่ะ ! เป๊ป ชมดาวรุ่งเรือแจ่ม-ถึงแม้จะแพ้แต่ก็เห็นแง่ดี

อัพเดตเมื่อ : December 07, 2017 3:44pm โดย : เค.เค.

     เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชมเปราะบรรดาดาวรุ่งที่เขาเลือกลงสนามในเกมกับ ชัคห์ตาร์ โดเน็ตส์ ทำผลงานได้ประทับใจพร้อมเผยความพ่ายแพ้ในนัดนี้เป็นผลดีกับทีมมากกว่าแย่

     เผชิญหน้ากับความพ่ายแพ้บ้างแล้วสำหรับขุนพล "เรือใบสีฟ้า" ที่บุกไปโดน ชัคห์ตาร์ เชือด 2-1 แต่ถึงอย่างนั้งพวกเขาก็ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในฐานะแชมป์กลุ่มอยู่ดี

     โดยในเกมดังกล่าว เป๊ป เลือกใช้งานผู้เล่นเยาวชนทั้ง โตซิน อดาราบิโอโย (20 ปี), ฟิลิป โฟเดน (17 ปี) ลงสนามเป็นตัวจริงพร้อมด้วย บราฮิม ดิแอซ (18 ปี) ที่ลงสนามมาเป็นตัวสำรอง

    "ผมชื่นใจกับ โตซิน, บราฮิม และ ฟิล ในวิถีทางที่พวกเขาเล่นจริงๆ เรามีที่นี่เชื่อชนะแต่ก็ไม่สามารถทำได้ เราพยายามกันแล้ว"

    "มันเจ็บปวดอยู่แล้ว มันคงจะรู้สึกดีมากไม่ได้หรอกเมื่อเราแพ้ แต่เราก็บอกหลายครั้งแล้วว่าเราไม่สามารถเอาชนะได้คลอด เราจะต้องแพ้ไม่วันใดก็วันหนึ่ง"

    "เราต้องการความพ่ายแพ้แบบนี้แหละ มันเป็นผลดีต่อสโมสร สำหรับทุกๆคนรวมถึงสื่อด้วยที่ชอบพูดว่าเราชนะมามากมายและในตอนนี้คุณก็สามารถลืมมันไปได้แล้ว"

    "เราเห็นสิ่งดีๆหลายอย่าง แต่เราก็สร้างความผิดพลาดพร้อมกับมีเรื่องที่ต้องพัฒนา ฟุตบอลมันคือการพยายามนำทีมกลับมาให้อยู่ในสภาพที่ดีอีกครั้งและความทรงจำแย่ๆมันก็จะช่วยให้เรามีความมั่นคงมากขึ้น"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น