ข่าว ข่าวฟุตบอล
ตัดพ้อ ! กั๊ตจังพร้อมลาออกหากคนอื่นเห็นเป็นตัวปัญหาที่มิลาน

ตัดพ้อ ! กั๊ตจังพร้อมลาออกหากคนอื่นเห็นเป็นตัวปัญหาที่มิลาน

อัพเดตเมื่อ : December 31, 2017 5:52am โดย : เค.เค.

     เจนนาโร กัตตูโซ่ ผู้จัดการทีมของ เอซี มิลาน ได้ประกาศชัดเจนแล้วว่าตนเองพร้อมที่จะลาออกจากตำแหน่งหากว่าคนอื่นเห็นเขาเป็นตัวปัญหาในตอนนี้

     อดีตมิดฟิลด์รถถังจิ๋วเข้ามารับงานเผือกร้อนต่อจาก วินเชนโซ มอนเตลลาร์ แต่ผลงานที่ออกมานั้นกลับไม่ได้ดีอย่างที่ใครคาดคิดซึ่งล่าสุด กัตตูโซ ก็นำ มิลาน แพ้ 2 นัดรวดต่อ เฮลลาส เวโรนา กับ อตาลันต้า ชนิดที่ยิงประตูไม่ได้เลยแม้แต่ลูกเดียว

    "มันเป็นสถานการณ์ที่ซับซ้อน แฟนๆเริ่มประท้วงและเราก็ไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้หากยังเป็นแบบนี้ แต่ผมก็ไม่ได้เห็นใครที่จะยอมแบกมันไว้พร้อมกับพยายามทำให้มันออกมาดี มันชัดเจนว่าในตอนนี้เราอยู่ในช่วงเปราะบางมากๆ"

    "วันนี้ผมคือโค้ชของ มิลาน แต่ผมคือปัญหาส่วนน้อยที่สุดของทีม เมื่อบางอย่างมันไม่ดีพอเราจะต้องรวมกันเป็นทีมและทำในสิ่งที่ผิดพลาดให้น้อยลงกว่านี้"

    "แต่ถ้าหากผมคิดว่าตัวผมเองคือปัญหา ผมจะยื่นใบลาออกทันทีเลย ถ้าหากผมคิดว่านักเตะไม่หนุนหลังผมแล้ว ผมจะลาออกเอง แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แบบนั้น"

    "เราขาดความมุ่งมั่นและความหิวกระหายและผมคิดว่าเราควรจะหยุดเปรียบเทียบตัวเองในตอนนี้กับอดีตที่ผ่านมา นักเตะของเราแตกต่างกันออกไป เราจะต้องมีสมาธิกับปัจจุบันที่ตอนนี้เต็มไปด้วยความยากลำบาก เราจะต้องหาทางออกไปด้วยกัน"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น