ข่าว ข่าวฟุตบอล
คูตี้ ขอบคุณบาร์ซ่า-หงส์ช่วยให้ฝันเป็นจริง

คูตี้ ขอบคุณบาร์ซ่า-หงส์ช่วยให้ฝันเป็นจริง

อัพเดตเมื่อ : January 09, 2018 1:40pm โดย : Cruz.

    ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ มิดฟิลด์ตัวใหม่ของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในเวทีลา ลีกา สเปน ออกมาให้สัมภาษณ์ที่ห้องแถลงข่าวหลังเปิดตัวในฐานะสมาชิกใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการ โดยกล่าวขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้เขาย้ายมาร่วมทีม บาร์ซ่า ตามความฝัน

    คูตินโญ่ เปิดตัวในเครื่องแบบสีเลือดหมู-น้ำเงินเป็นครั้งแรกต่อหน้าบรรดาสาวก "อาซูลกราน่า" ที่สนามคัมป์ นู เป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังบรรลุข้อตกลงย้ายจาก ลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัวหลักสถิติสโมสร 160 ล้านยูโร (ประมาณ 6.19 พันล้านบาทหรือ 142 ล้านปอนด์)

    "นี่เป็นเหมือนความฝันที่กลายมาเป็นความจริง ผมอยากขอบคุณทุกคนมากๆทั้ง พระเจ้า, ครอบครัวของผม, ภรรยาของผม และลูกสาวของผม รวมทั้งผมอยากขอขอบคุณทุกความพยายามของ บาร์เซโลน่า พวกเขาจะต้องใช้ความอดทนอย่างมาก"

    "รวมทั้งผมอยากขอขอบคุณ ลิเวอร์พูล ด้วย สำหรับช่วงเวลา 5 ปีที่ผมเคยใช้เวลาค้าแข้งที่นั้น และผู้บริหารที่นั่นเข้าใจว่านี่คือความฝันของฉัน และผู้บริหารที่เข้าใจว่านี่คือความฝันของผม"

    "นี่คือ บาร์เซโลน่า ทีมที่ดีที่สุดในโลก และทีมที่เต็มไปด้วยบรรดานักเตะชั้นยอด เหล่านักเตะไอดอลผู้ยิ่งใหญ่ของผมต่างย้ายมาเล่นที่นี่ และไอดอลผู้ยิ่งใหญ่ของผมหลายคนก็ยังเล่นอยู่ที่นี่" คูตินโญ่ กล่าว

pic : twitter.com/FCBarcelona_cat
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น