ข่าว ข่าวฟุตบอล
สถิติสโมสร!โอเอช ลูเว่นแถลงซื้อตั๋วกวินทร์ร่วมทัพทางการ

สถิติสโมสร!โอเอช ลูเว่นแถลงซื้อตั๋วกวินทร์ร่วมทัพทางการ

อัพเดตเมื่อ : January 10, 2018 3:13pm โดย : King Kong

 “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูมือ 1 ทีมชาติไทย ของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทองฯ ฝันเป็นจริง ได้ย้ายไปเล่นในลีกยุโรปกับ โอเอช ลูเว่น ในลีกดิวิชั่น 2 ประเทศเบลเยี่ยม โดยมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 ม.ค.61 ที่ห้อง Eternity โรงแรมพูลแมน

 “ต๊อบ” อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรโอเอช ลูเว่น กล่าวว่าการย้ายทีมของนายทวารรายนี้ถือเป็นการซื้อขายที่มีค่าตัวสูงเป็นสถิติของสโมสร

 “กวินทร์ ย้ายไปร่วมทีม โอเอช ลูเว่น ด้วยการซื้อตัว ไม่ใช่ยืมตัว ส่วนตัวเลขคงไม่สามารถบอกได้ แต่บอกได้เพียงว่าเป็นนักเตะที่มีค่าตัวสูงสุดในการย้ายทีมของผู้เล่นไทย และเป็นสถิติสูงสุดของสโมสรด้วย"

 ด้าน กวินทร์ เผยว่า “ยอมรับว่าเป็นความฝันในการย้ายไปเล่นในยุโรป พอรู้ว่าได้ไปจริงๆ ดีใจมาก แต่ในหัวก็ตีกันเพราะอยู่กับเมืองทองมา 10 ปี ซึ่งพูดไม่ออกเหมือนกัน แต่พอได้รับโอกาสก็พยายามทำเต็มที่ ผมไม่ได้ไปในฐานะกวินทร์ แต่ไปในฐานะคนไทยทั้งประเทศ ต้องไปแสดงให้คนที่นั่นเห็นว่าคนไทยก็มีดีและทำให้ได้ และต้องขอขอบคุณคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา, คุณอัยยวัฒน์ ที่ให้โอกาส และคุณระวิ โหลทอง, คุณวิลักษ์ โหลทอง, คุณวรรสร โหลทอง, พี่เป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ที่ให้โอกาสเช่นกัน ซึ่งผมไม่รู้สึกว่าเป็นลูกจ้าง แต่เหมือนเป็นลูกคนนึง (เสียงสั่นคลอน)”

 ขณะที่ วิลักษณ์ โหลทอง รองประธานสโมสรเมืองทองฯ กล่าวว่า “สโมสรมีนโบายปล่อยนักเตะไปเล่นในลีกที่สูงกว่าอยู่แล้ว แม้จะกระทบกับสโมสรแต่เมื่อเป็นผลดีกับภาพรวมของฟุตบอลไทยและตัวนักเตะ ก็พร้อมปล่อยตัว ส่วนฤดูกาลนี้ยอมรับว่าเสียวเหมือนกันเพราะเสียตัวหลักไปเยอะ แต่เรามีดาวรุ่งที่พร้อมขึ้นมาทดแทน”

 ทั้งนี้ มีการมอบเสื้อให้กับ กวินทร์ โดยสวมเสื้อหมายเลข 16
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น