ข่าว ข่าวฟุตบอล
กวินทร์ขอสู้ยึดมือ1,ลั่นอยู่ไกลไม่มีปัญหาเรื่องหัวใจ

กวินทร์ขอสู้ยึดมือ1,ลั่นอยู่ไกลไม่มีปัญหาเรื่องหัวใจ

อัพเดตเมื่อ : January 10, 2018 5:38pm โดย : King Kong

    ภายหลังจากที่ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ เปิดตัวเป็นผู้รักษาประตูคนใหม่ของ โอเอช ลูเวิน ทีมในลีกรองเบลเยียม ด้วยสัญญาซื้อขาดจาก เอสซีจี เมืองทองฯ 5 ปี โดยจะใส่เสื้อเบอร์ 16 ให้กับทีม

    กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ได้กล่าวว่า*"การเดินทางครั้งนี้คือก้าวที่สำคัญของผม ดีลนี้เกิดขึ้นเร็วมากจนผมเองยังแทบไม่อยากจะเชื่อ ผมดีใจมาก และขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสผม"

    "การไปอยู่ต่างประเทศครั้งนี้ ก็ถือเป็นเรื่องท้าทาย เพราะผมต้องไปใช้ชีวิตอยู่คนเดียว แต่ผมจะสู้ให้เต็มที่ที่สุดครับ ส่วนจะได้เป็นมือ 1 หรือไม่นั้น คงต้องไปดูการฝึกซ้อมก่อน ไปลองซ้อมดูก่อนบ แต่ผมก็จะทำอย่างเต็มที่ครับ"

    "เรื่องไปการใช้ชีวิตที่เบลเยียม เรื่องความเป็นอยู่ไม่ใช่ปัญหาครับ เรื่องโฮมซิกคงไม่น่ามี เพราะการติดต่อสื่อสารเดี๋ยวนี้ดีกว่าเมื่อก่อนเยอะ ส่วนเรื่องการสื่อสาร ภาษา ก็ไม่น่ามีปัญหา เพราะที่นั่นใช้ภาษาอังกฤษด้วย แถมโค้ชก็ยังเป็นชาวอังกฤษ ซึ่งผมพอจะพูด จะฟังภาษาอังกฤษได้ครับ"

    "จริงๆแล้วผมชอบเบอร์ 1 กับ 26 ที่เป็นวันเกิดของผม แต่พอดีมีคนใส่ไปแล้ว เลยเอามาผสมกันเป็นเบอร์ 16 ครับ"

    ผู้สื่อข่าวถามเรื่องหัวใจจะมีปัญหามั้ย กวินทร์ ตอบว่า"ไม่มีปัญหาครับ เราก็ไปทำหน้าที่ของเรา แต่จริงๆเป็นห่วงพ่อแม่มากกว่า กลัวเขาจะเหงา แต่เราก็โทรหาเขาทุกวันอยู่แล้วครับ ถ้าวันไหนสะดวกก็อาจจะให้พ่อแม่เดินทางมาหาที่เบลเยียมได้ครับ"

    "ตอนนี้ได้ข่าวว่าจะต้องเดินทางไปเบลเยียมให้เร็วที่สุด อาจจะเป็นคืนพรุ่งนี้(11 ม.ค.) แต่ยังไงก็ต้องรอดูอีกทีครับ" กวินทร์ กล่าวปิดท้าย
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น