ข่าว ข่าวฟุตบอล
ลือหนัก!ชัปปุยส์เลิกแฟนแหม่มหันควงลูกครึ่งไทย-สวีเดน

ลือหนัก!ชัปปุยส์เลิกแฟนแหม่มหันควงลูกครึ่งไทย-สวีเดน

อัพเดตเมื่อ : January 11, 2018 2:48pm โดย : King Kong

     ภายหลังจากควงกันหวานชื่นมานานหลายปีระหว่าง "ดาวเตะหน้าหล่อ" ชาริล ชัปปุยส์ แห่งค่ายกิเลนผยอง กับแฟนสาว เมลานี มานูเอล ล่าสุดมีข่าวลือหนาหูว่าทั้งสองนั้นเลิกรากันแล้ว

     ความรักของกองกลางลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์กับแฟนสาวลูกครึ่งสวิส-โปรตุเกสเป็นที่รับรู้กันดีของแฟนคลับชาวไทย เพราะชัปปุยส์มักจะโชว์ความสวีทของทั้งคู่ลงทางไอจีส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง แต่พักหลังรูปคู่ชักเริ่มห่างหาย ล่าสุดที่ปรากฏรูปแฟนสาวในไอจีก็เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 และหลังจากนั้นก็มีไม่มีอีกเลย ส่วนสาวเมลานีนั้นได้โพสต์รูปเธอกับแฟนหนุ่มลงทวิตเตอร์ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม แต่ก็ไม่ได้มีวี่แววถึงการเลิกราแต่อย่างใด

     แต่ล่าสุดกลับมีข่าวสุดช็อคออกมาว่า ทั้งสองต่างสวมคอนเวิร์สทางใครทางมันเรียบร้อย และเทพบุตรขวัญใจสาวไทยก็ได้คนมาดามใจแล้วเป็นสาวแสนสวยที่ชื่อว่า 'เฮเลน่า บุช' ลูกครึ่งไทย-สวีเดน วัย 21 ปี ที่เม้าท์กันให้แซดว่าทั้งคู่ได้ไปดูฟุตบอลด้วยกันที่เมืองไทย แถมใน IG ของทั้งคู่ก็มีไปกดไลค์กันไปอีกเพียบ!

     งานนี้ความจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอสอบถามความจริงจากหนุ่มชัปปุยส์ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงพักผ่อน ก่อนกลับมาเตะไทยลีกอีกที วันที่ 9 กุมภาพันธ์ นี้


ภาพ : เฟสบุ๊ค chappuis.official
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น