ข่าว ข่าวฟุตบอล
เอาแน่เว้ย ! มู อวยเล็กซิสแข้งคนนี้ปรากฏการณ์ชัดๆ

เอาแน่เว้ย ! มู อวยเล็กซิสแข้งคนนี้ปรากฏการณ์ชัดๆ

อัพเดตเมื่อ : January 13, 2018 2:01am โดย : เค.เค.

     กระแสกำลังมาให้สัมภาษณ์ก็มีลูกอวยอีกงานนี้ประโคมกันยาวๆเมื่อ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่าตนเองไม่อยากพูดถึง อเล็กซิส ซานเชซ มากนักแต่ก็รู้ดีกว่าแข้งรายนี้เป็นดาวเตะระดับปรากฏการณ์เลยทีเดียว

     มีรายงานข่าวออกมาแบบช็อคโลกว่า "ปีศาจแดง" พร้อมปาดหน้าเพื่อนบ้านอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ ด้วยการประเคนเงินค่าตัวรวมถึงค่าเหนื่อยและค่าเซ็นสัญญามากกว่า "เรือใบสีฟ้า"

     ล่าสุดในการให้สัมภาษณ์ก่อนเกมกับ สโต๊ค ซิตี้ ของ มูรินโญ่ ผู้สื่อข่าวก็ได้สอบถามถึงประเด็น อเล็กซิส พร้อมกับได้รับคำตอบว่า

    "ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องที่ถูกต้องมากนักในการพูดถึงนักเตะของสโมสรอื่น" มูรินโญ่ เริ่มกล่าว

    "ถ้าหากมีบางคนพูดถึงนักเตะของผม พูดว่าเราให้ความสนใจผมคงไม่มีความสุขหรอก ซานเชซ คือนักเตะของ อาร์เซน่อล ผมไม่รู้อะไรหรอกนะแต่สุดสัปดาห์นี้เขาจะคงสวมเสื้อของ อาร์เซน่อล ผมคิดว่ามันไม่ถูกต้องที่จะพูดถึงเรื่อง อเล็กซิส ซานเชซ"

    "สิ่งที่ผมพูดได้คือตัวผมและ บอร์ดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เราไม่ค่อยเชื่อมั่นเท่าไรเกี่ยวกับตลาดเดือนมกราคม เราไม่เชื่อว่าการเซ็นสัญญากับนักเตะมันเพียงแค่ต้องทำอะไรบางอย่าง"

    "สิ่งที่เราเชื่อก็คือถ้าหากมีนักเตะในโลกฟุตบอลและคุณมีโอกาสจะเซ็นเขา ไม่ว่าจะเป็นเดือนมกราคม, มีนาคม หรือ กรกฏาคม คุณจะต้องพยายาม"

    "ในความสัมพันธ์กับ ซานเชซ ทุกๆอย่างที่ผมพูดได้เหมือนกับคนอื่นๆพูดก็คือเขาเป็นนักเตะระดับปรากฏการณ์ ผมรู้สึกว่าผมไม่ควรพูดอะไรนอกเหนือจากนี้"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น