ข่าว ข่าวฟุตบอล
อยากเห็นฟอร์มแล้ว ! มีน่า เผยทำไมตีนเปล่า-เปิดใจซบ บาร์ซ่า

อยากเห็นฟอร์มแล้ว ! มีน่า เผยทำไมตีนเปล่า-เปิดใจซบ บาร์ซ่า

อัพเดตเมื่อ : January 14, 2018 2:12am โดย : เค.เค.

     เยร์รี่ มีน่า ปราการหลังตัวใหม่ของ บาร์เซโลน่า ได้เปิดใจว่าตนเองต้องการมาเพื่อสร้างประวัติศาสตร์กับสโมสรและก็ภูมิใจมากๆที่มีโอกาสสวมเสื้อเป็นพลพรรค "อัลซูลกราน่า" พร้อมกับเผยทำไมตอนเดินลงสนามต้องเท้าเปล่าด้วย

     เซ็นเตอร์ฮาล์ฟชาวโคลอมเบียถูกประกาศอย่างเป็นทางการว่ามาอยู่กับ บาร์ซ่า ด้วยค่าตัว 11.8 ล้านยูโรพร้อมสัญญายาว 5 ปีครึ่งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาและล่าสุดในวันเสาร์ มีน่า ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวต่อหน้าแฟนๆที่ คัมป์ นู อย่างเป็นทางการ

     ปรากฏว่าตอนเดินลงสนาม มีน่า ได้ถอดรองเท้าสตั๊ดของตัวเองออกและเลือกที่จะเดินไปแบบเท้าเปล่าโดยเจ้าตัวก็เผยว่า "เท้าเปล่าเหรอ ? มันมีบทบัญญัติของคัมภีร์ไบเบิลข้อนึงที่่ว่า 'คุณจะต้องเหยียบบนพื้นที่ต้องการจะพิชิตด้วยฝ่าเท้าอันแบนราบของคุณ' และแน่นอนผมต้องการจะประสบความสำเร็จที่นี่"

     นอกจากนี้ มีน่า ยังเผยถึงความรู้สึกว่า "สำหรับผมมันเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆในการมาอยู่ที่นี่ ผมจะต้องทำงานอย่างหนักและต่อสู้เพื่อความสำเร็จ ผมจะไม่มีวันเหลิงแน่"

    "ผมคือแฟนของ บาร์เซโลน่า มาตลอดดังนั้นมันเหนือจินตนาการมากๆที่ผมจะได้มาและเล่นฟุตบอลกับพวกเขา ตอนที่ผมถูกบอกว่าผมจะได้มา บาร์เซโลน่า ผมกระโดดโลดเต้นบนเตียงของตัวเองด้วยความสุข ผมขนลุกเลยนะ หลังจากนั้นผมก็วิ่งเข้ากอด แม่, พ่อ และก็แฟน"

    "บาร์เซโลน่า เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยมและผมก็ต้องการก้าวไปทีล่ะก้าวเพื่อเรียนรู้ทุกๆอย่างจากเพื่อนร่วมทีม"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น