ข่าว ข่าวฟุตบอล
ผอ.กีฬากระทิงแดงยันเองหงส์แดงเปล่าทาบคว้า เกอิต้า ก่อนกำหนด

ผอ.กีฬากระทิงแดงยันเองหงส์แดงเปล่าทาบคว้า เกอิต้า ก่อนกำหนด

อัพเดตเมื่อ : January 14, 2018 5:02pm โดย : Cruz.

    ราล์ฟ รังนิก ผู้อำนวยการกีฬาของ แอร์เบ ไลป์ซิก สโมสรในเวทีบุนเดสลีกา เยอรมัน ออกมาให้สัมภาษณ์กับ "Sky Germany" โดยกล่าวว่า ลิเวอร์พูล ไม่ได้ยื่นข้อเสนอรับ นาบี เกอิต้า ไปร่วมทีมก่อนกำหนด

    ก่อนหน้านี้ รังนิก เคยยืนยันแล้วว่าจะไม่ปล่อย เกอิต้า ที่ "เดอะ เร้ดส์" บรรลุข้อตกลงคว้าตัวล่วงหน้าหลังจบฤดูกาล 2017-18 นี้แล้วด้วยจ่ายค่าฉีกสัญญา 48 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2.05 พันล้านบาท) ไปให้กับ "หงส์แดง" ก่อนในเดือนมราคม 2018 นี้

    เนื่องจากยอดทีมแห่งเมอร์ซีย์ไซด์ต้องการตัวแทนของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ที่เพิ่งย้ายไป บาร์เซโลน่า ในราคา ค่าตัว 142 ล้านปอนด์ (ประมาณ 6.19 พันล้านบาทหรือ 160 ล้านยูโร)

    อย่างไรก็ตามล่าสุดกลับมารายงานว่า ไมเคิ่ล เอ็ดเวิร์ดส์ ผู้อำนวยการกีฬาของ ลิเวอร์พูล ได้เปิดฉากเจรจากับตัวแทนของ "กระทิงแดง" คือ รังนิก แล้วสำหรับความเป็นไปได้ในการคว้าตัวกองกลางกินีวัย 22 ปีในตลาดฤดูหนาวต้นปี 2018 นี้

    "ไม่มีการติดต่อสอบถามหรือยื่นข้อเสนอเข้ามาสำหรับนักเตะคนใก็ตามทั้งที่อยู่ในสนามหรือบนม้านั่งสำรองของเราในวันนี้จากสโมสรอื่น ไม่ว่านักเตะจะมาบอกกับเราว่าเขาต้องการย้ายทีมเลย หรือว่ามีข้อเสนอมาจาก ลิเวอร์พูล"

    "เขา (นาบี เกอิต้า) ต้องย้ายออกจากทีมของเราไปในซัมเมอร์ (2018) แน่นอนว่าเขาจะอยู่เล่นกับเราจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้ ไม่มีอะไรนอกเหนือจากนั้น" รังนิก กล่าว

pic : The Sun
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น