ตัวแทนอเล็กซิส! ซีอีโอเสือเหลืองยันเองปืนทาบทาม โอบา เข้ามาแล้ว
อัพเดตเมื่อ : January 21, 2018 3:51pm โดย : Cruz.
ฮันส์-โยอาคิม วัตซ์เค่ ประธานบอร์ดบริหารของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรยักษ์ใหญ่ในเวทีบุนเดสลีกา เยอรมัน ออกมาให้สัมภาษณ์กับ "Ruhr Nachrichten" โดยเปิดเผยว่า อาร์เซน่อล สอบถามถึง ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง กองหน้าดาวซัลโวของทีมเข้ามาแล้ว
โอบาเมย็อง ที่ตกเป็นข่าวกลายเป็นเป้าหมายของ "เดอะ กันเนอร์ส" ในตลาดซื้อ-ขายนักเตะฤดูหนาวต้นปี 2018 นี้ในฐานะตัวแทนของ อเล็กซิส ซานเชซ ซึ่งกำลังจะย้ายไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีชื่ออยู่ในขุมกำลังทัพ "เสือเหลือง" ทั้ง 2 เกมบุนเดสลีกาที่ผ่านมา
โดยหัวหอกทีมชาติกาบองวัย 28 ปีที่เหลือสัญญาล่าตาข่ายในถิ่นซิกนัล-อิดูน่า-พาร์ค จนกระทั่งปี 2021 ถูกคาดหมายว่าจะมีค่าตัว 60 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2.65 พันล้านบาทหรือ 70 ล้านยูโร)
"ผมสามารถยืนยันได้ว่ามีการติดต่อสอบถามเข้ามาจาก อาร์เซน่อล ถึง ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง เป็นครั้งแรกแล้ว ส่วนเรื่องของจำนวนค่าตัว ผมไม่ขอออกความเห็น" วัตซ์เค่ กล่าว
pic : Daily Mail
รวมความคิดเห็น