ข่าว ข่าวฟุตบอล
เริ่มกันใหม่ ! ปูแอล บอกมาห์เรซมีคิดผิดไปบ้างแต่กลับมาก็ดีแล้ว

เริ่มกันใหม่ ! ปูแอล บอกมาห์เรซมีคิดผิดไปบ้างแต่กลับมาก็ดีแล้ว

อัพเดตเมื่อ : February 12, 2018 9:12pm โดย : เค.เค.

     โคล้ด ปูแอล ผู้จัดการทีมของ เลสเตอร์ ซิตี้ เผยว่าบรรดาแข้งดังทั้งหลายเช่น ริยาด มาห์เรซ อาจจะมีการกระทำที่ผิดพลาดไปบ้างได้แต่สุดท้ายก็กลับมานั่นแหละคือเรื่องที่ดีที่สุดแล้ว

     ยุติเรื่องราวมหากาพย์ไปอีกหนึ่งสำหรับกรณีที่ มาห์เรซ หายหน้าหายตาไม่มาฝึกซ้อมกับ เลสเตอร์ ราวๆ 1 อาทิตย์เนื่องจากทางสโมสรปฏิเสธไม่ยอมขายเขาให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทั้งๆที่ "เรือใบสีฟ้า" ยื่นข้อเสนอมาให้ถึง 60 ล้านปอนด์

     ซึ่งการหายตัวดังกล่าวของ มาห์เรซ นั้นก็ทำให้เขาไม่ได้ลงสนามช่วยทีม 2 นัดแต่ถึงอย่างนั้นในเกมกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันเสาร์ที่ผ่านมา มาห์เรซ ก็กลับมาลงสนามให้ "จิ้งจอกสยาม" อีกครั้ง

    "ผมคิดว่าสถานการณ์ตั้งแต่เริ่มแรกมันค่อนข้างยากที่จะจัดการนะแต่ในช่วงเวลานั้นเราก็ยังคงรวมเป็นหนึ่งในสถานการณ์เกี่ยวกับ ริยาด" ปูแอล เผยกับสื่อท้องถิ่น 'Leicester Mercury'

    "นั่นคือสิ่งที่สำคัญ บางครั้งนักเตะบางรายก็สามารถสร้างความผิดพลาดได้ นี่เป็นครั้งแรกสำหรับ ริยาด และมันก็คือสิ่งที่ผิดแต่สิ่งสำคัญในตอนนี้คือเราจะต้องมองต่อไปข้างหน้า"

    "เขาเป็นนักเตะที่มหัศจรรย์สำหรับเรา สำหรับเพื่อนร่วมทีมและแฟนๆ มันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นลงสนามอีกครั้งเพราะมันสำคัญมากที่เราจะเดินหน้าต่อไปด้วยกัน"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น