ข่าว ข่าวฟุตบอล
เดี๋ยวมีอีกสอง!ส.บอลแจงคลิปฮัมซิคโปรโมทคิงส์คัพตามสัญญา

เดี๋ยวมีอีกสอง!ส.บอลแจงคลิปฮัมซิคโปรโมทคิงส์คัพตามสัญญา

อัพเดตเมื่อ : March 04, 2018 5:14pm โดย : King Kong

    ภายหลังที่ได้เห็น มาเร็ค ฮัมซิค ดาวดังทีมชาติสโลวาเกียปล่อยคลิปโปรโมตศึกคิงส์คัพออกมา ทางด้านสมาคมฟุตบอลยืนยันเดี๋ยวจะได้เห็นคลิปของซูเปอร์สตาร์ดาวเตะอย่าง โอบาเมยอง ของกาบอง และ โอมาร์ อับดุลเราะห์มาน ของ ยูเออี ด้วยเช่นกัน เพราะเป็นไปตามข้อตกลงที่เซ็นสัญญากันไว้

    ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ไทยรัฐทีวี ผู้ร่วมจัดการแข่งขันศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 25 มี.ค. นี้ ได้ปล่อยคลิปของ มาเร็ค ฮัมซิค เพลย์เมกเกอร์ดาวดังของทีมชาติสโลวาเกีย ที่กล่าวทักทายแฟนบอลไทยและเชิญชวนให้เข้าไปชมการแข่งขันรายการนี้ เป็นการยืนยันว่าดาวเตะของ นาโปลี ทีมดังแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี จะเดินทางมาร่วมการแข่งขันด้วย

    ทางด้าน นายพาทิศ ศุุภะพงษ์ โฆษกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่านอกเหนือจาก ฮัมซิค แล้วเดี๋ยวก็จะได้เห็นสตาร์ดังของทีมชาติกาบอง อย่าง ปิแอร์ เอเมริก โอบาเมยอง กองหน้าอาร์เซนอล และ โอมาร์ อับดุลเราะห์มาน มิดฟิลด์ตัวเก่งของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ปล่อยคลิปโปรโมตศึก คิงส์คัพ ด้วยเช่นกัน เพราะระบุไว้ในสัญญาที่ทำกับฝ่ายจัดการแข่งขัน

    นอกจากนี้การประกาศรายชื่อนักเตะที่จะเดินทางมาแข่งขันของแต่ละทีมที่เข้าร่วม จะมีขึ้นก่อนการแข่งขันประมาณ 2 สัปดาห์ เพื่อเป็นการยืนยันว่าสตาร์ดังจะมาแข่งขันตามสัญญาที่ทำกันไว้ และหากแต่ละทีมผิดสัญญาเช่น สตาร์ดังที่ระบุชื่อไว้เกิดเบี้ยวไม่ยอมมา ทางสมาคมฟุตบอลของชาตินั้นๆ จะต้องจ่ายค่าเสียหายให้ฝ่ายจัดการแข่งขันเป็นจำนวนเงินหลักล้านบาท
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น