ข่าว ข่าวฟุตบอล
ก็ดูพี่ทำตัว ! อัลเวส ขอโทษเรื่อง อัสโตรี่ หลังโดนเกรียนโอ้ด่า

ก็ดูพี่ทำตัว ! อัลเวส ขอโทษเรื่อง อัสโตรี่ หลังโดนเกรียนโอ้ด่า

อัพเดตเมื่อ : March 09, 2018 3:09am โดย : เค.เค.

     ดานี่ อัลเวส ฟูลแบ๊คจอมเก๋าของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ออกมาปฏิเสธว่าตนเองไม่ได้เอาขี้มูกไปป้าย คริสเตียโน โรนัลโด้ ดาวยิงของ เรอัล มาดริด ตามที่สื่อเล่นข่าวแต่อย่างใดพร้อมขอโทษกรณีพูดแรงเรื่องของ ดาวิเด้ อัสโตรี่ ที่เสียชีวิต

     เกมที่ เรอัล มาดริด โชว์แกร่งบุกไปเอาชนะ เปเอสเช ได้ 2-1 ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาพร้อมทะลุเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายสำเร็จนั้นมีกล้องสามารถจับภาพเอาไว้ได้ว่า อัลเวส สั่งน้ำมูกเสร็จแล้วก็เดินเอาไปป้ายเสื้อของ โรนัลโด้

    "งานของผมไม่ได้เจ็บปวดเพราะเราสามารถตัดมันออกจากส่วนหนึ่งของชีวิตได้แต่การได้เห็นหรืออ่านอะไรที่โง่เง่าแบบนี้มันเอิ่ม ....." อัลเวส ทวีตผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว

    "ผมจะยังคงเดินหน้าในสิ่งที่ผมทำต่อไปและก็ขอปล่อยให้เรื่องไร้สาระพวกนี้ทิ้งเอาไว้กับคนโง่ๆแล้วกัน #เคารพด้วยไม่ว่าชนะหรือแพ้"

     นอกจากนี้ อัลเวส ยังได้ออกมาขอโทษเรื่องการเสียชีวิตของ อัสโตรี่ ด้วยภายหลังจากที่เขาได้พูดเชิงว่าควรให้ความสนใจกับเด็กๆที่อดอยากทั่วโลกมากกว่าซึ่ง มาริโอ บาโลเตลลี่ เพื่อนร่วมชาติของ อัสโตรี่ ก็ได้ออกมาพูดผ่านสื่อว่า

    "สิ่งที่เขาพูดน่ะมันไม่ได้ผิดอะไรหรอกแต่เขาควรจะเก็บมันเอาไว้กับตัวเองมากกว่า เขาควรจะแสดงความเสียใจไม่ใช่พูดอะไรขยะๆแบบนั้นออกมา คุณไม่ควรจะพูดสิ่งนั้นออกมาเมื่อใครบางคนต้องเผชิญหน้าต่อการสูญเสีย"

     ทำให้ทาง อัลเวส ก็ทวีตพร้อมลิงก์ข่าวที่ บาโลเตลลี่ พูดว่า "หากนั่นคือสิ่งที่ บาโลเตลินโญ่ พูดจริงๆผมไม่ได้พยายามทำร้ายใคร"

    "เราอยู่บนโลกที่โหดร้ายแต่ถึงอย่างนั้นถ้าหากผมได้ล่วงเกินหรือไปทำร้ายใครผมขอโทษด้วยจริงๆ"pic : zimbio, Mirror

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น