ข่าว ข่าวฟุตบอล
หัวร้อนแดงเดือด! คาร์ราเกอร์ เจอแฟนผีล้อก่อนถุยน้ำลายใส่โดนเด็ก

หัวร้อนแดงเดือด! คาร์ราเกอร์ เจอแฟนผีล้อก่อนถุยน้ำลายใส่โดนเด็ก

อัพเดตเมื่อ : March 12, 2018 2:04pm โดย : Cruz.

    เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตปราการหลัง ลิเวอร์พูล ถุยน้ำลายใส่รถ และไปโดนหน้าเด็กสาววัย 14 ปีของแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังถูกล้อผลงานการแข่งขันที่ "หงส์แดง" ปราชัย "ปีศาจแดง" 1-2

    คาร์ราเกอร์ ที่อยู่ระหว่างขับรถกลับหลังการทำหน้าที่กูรูของ "Sky Sports" ในเกมแดงเดือดที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาถูกอัดคลิปขณะออกอาการหัวร้อนหลังโดนสาวก "เร้ด อาร์มี่" ตะโกนแซวว่า "เฮ้ เจมี่ สกอร์ออกมาเยี่ยมเลยนะ 2-1 เว้ย 2-1 ฮ่าๆ"

    ก่อนที่ตำนานกองหลังของ "เดอะ เร้ดส์" จะลดกระจกลงมา และถุยน้ำลายใส่รถของคู่กรณี แต่ลูกสาวของแฟนบอลคนดังกล่าวที่นั่งอยู่ในรถด้วยจะบอกว่าน้ำลายของ คาร์ราเกอร์ โดนใบหน้าของเธอจนเธอช็อก และร้องไห้ออกมา

    โดยพ่อของเด็กเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเห็น คาร์ราเกอร์ ขับรถบนมอเตอร์เวย์ห่างจากสนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ราว 2 ไมล์ ก่อนจะเข้าไปแซมพร้อมถ่ายคลิป "เขามองมาที่ผมแล้วโบกมือ ผมโบกกลับแล้วเขาก็ลดกระจกลง"

    "ผมทักไปว่า'เฮ้ เจมี่ สกอร์สวยนะ 2-1' แล้วเขาก็มองมาที่ผม ผมเลยบอกไปว่า '2-1 ฮ่าๆ' หนนี้สีหน้าของเขาเปลี่ยน แล้วผมก็เห็นเขาโน้มตัวมาที่กระจกแล้วถุยน้ำลายเข้ามา ผมอึ้งเลย ผมไม่ได้ด่าหยาบอคายะไร ผมไม่ได้ออกไปทุบรถเขา ผมไม่ได้ทำอะไรละเมิดเขา ผมไม่ได้ชี้นิ้วด่าเขาเลยด้วย"

    "ผมเคยเจอกับนักฟุตบอลมาก่อน และพวกเขาเป็นกันเอง ผมคิดว่า 'เจมี่ คาร์ราเกอร์ เขาคงจะขำๆ' แต่พอเขาถ่มน้ำลายผมเลยถอย ผมมองไปที่ลูกสาว และเธอกำลังร้องไห้ ผมถามว่าโดนหนูมั้ย เธอบอกว่า 'เขาถุยโดนหน้าหน' "

    "คนเป็นผู้ใหญ่ทำแบบนั้นกับเด็กผู้หญิงที่ไม่ได้ทำอะไรผิด เธอนั่งเบาะข้างคนขับตอนที่พ่อของเธอกำลังล้อเล่นแบบไม่ได้ร้ายแรงอะไร ไม่มีอะไรมากกว่านั้น และเขาก็เห็นเธอด้วย"

    และเรื่องดังกล่าวได้กลายเป็นข่าวดังในวันนี้ จนล่าสุด คาร์ราเกอร์ ออกมากล่าวขอโทษกับการกระทำของตัวเอง และโทรศัพท์ติดต่อไปหาพ่อ-ลูกคู่ดังกล่าว พร้อมชี้แจงว่าคุมตัวเองไม่อยู่

    โดยบอกว่า "มันเป็นอะไรที่มากกว่าคำว่า "หวัดดี เจมี่ 2-1 เว้ย" มันเกิดขึ้น 2-3 ครั้ง ตอนแรกผมขับหนีแต่มันก็ยังเป็นอยู่อย่างนั้น ผมหัวเสีย ผมไม่ควรทำแบบนั้น แต่ตอนนั้นก็คิดนะว่าคนๆนี้กำลังทำอะไร ทำแบบนี้มา 2-3 หนแล้วโดยมีลูกสาวอยู่ในรถ?"

    นอกจากนี้ คาร์ราเกอร์ ยังออกจมาขอโทษโพสต์ลง ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ด้วยว่า "ผมควบคุมอารมณ์ไม่อยู่จริงๆ และต้องขอโทษทุกครอบครัวสำหรับการกระทำนี้ ผมโดนล้อ 3-4 ครั้งระหว่างที่มีการถ่ายคลิปนี้ และคุมอามณ์ไม่อยู่ ผมไม่มีคำแก้ตัวใดๆทั้งนั้น ขอโทษครับ"

    และล่าสุด "Sky Sports" สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษที่  คาร์ราเกอร์  ทำงานเป็นกูรูลูกหนังอยู่ก็เตรียมพูดคุยเรื่องดังกล่าวกับอดีตเซ็นเตอร์แบ็กทีมอังกฤษด้วย เนื่องจากเป็นพฤติกรรมไม่เหมาะสม และจะตัดสินอนาคตการทำงานของเขาในฐานะนักวิจารณ์กับทางสถานีด้วย
pic : thesun, twitter.com/MirrorFootball
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น