ข่าว ข่าวฟุตบอล
ป้องน้อง ! โรนัลด์ บอก แฟรงค์ เคารพมูมากแค่อยากแนะนำเท่านั้น

ป้องน้อง ! โรนัลด์ บอก แฟรงค์ เคารพมูมากแค่อยากแนะนำเท่านั้น

อัพเดตเมื่อ : March 14, 2018 4:28am โดย : เค.เค.

     โรนัลด์ เดอ บัวร์ พี่ชายแท้ๆของ แฟรงค์ เดอ บัวร์ ได้ออกมาปกป้องความคิดเห็นของน้องชายว่าผู้จัดการทีมแต่ล่ะคนมีปรัชญาที่แตกต่างกันออกไปพร้อมยืนยันว่า แฟรงค์ ให้ความเคารพในตัวของ โชเซ่ มูรินโญ่ มากๆ

     ก่อนหน้านี้ทาง แฟรงค์ ได้วิจารณ์ว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ต้องมามี โชเซ่ มูรินโญ่ เป็นโค้ชเพราะแทบไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลยอีกทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เสริมทัพด้วยสตาร์ชื่อดังตลอด

     ทำให้ มูรินโญ่ ตอกกลับ แฟรงค์ ผ่านสื่อแบบไม่ไว้หน้าว่าเป็นผู้จัดการทีมที่ห่วยที่สุดตลอดกาลของ พรีเมียร์ลีก และล่าสุด โรนัลด์ พี่ชายก็โดดมาปกป้องน้องของตัวเองว่า

    "ผู้จัดการทีมมีปรัชญาที่แตกต่างกันออกไปในการพัฒนาเยาวชนของทีม ไม่มีอะไรถูกหรือผิด มันแตกต่างกันและคุณจะต้องให้ความเคารพในเรื่องนี้" โรนัลด์ เผย

    "มูรินโญ่ ซื้อ อเล็กซิส เข้ามาตอนเดือนมกราคมและแน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องดีสำหรับ แรชฟอร์ด ในการพัฒนาตัวเองหรอกเพราะเขาจะได้ลงสนามน้อยลงกว่าเดิมที่ แมนฯ ยูไนเต็ด"

    "มันไม่มีข้อสงสัยหรอกว่า แรชฟอร์ด เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีพรสวรรค์ของ พรีเมียร์ลีก และเขาจะมีส่วนร่วมที่สำคัญแน่นอนในฟุตบอลโลกที่รัสเซียช่วงหน้าร้อนนี้"

    "แฟรงค์ เคารพ โชเซ่ มากๆนะเขาเพียงแค่ชี้ให้เห็นว่าถ้า แรชฟอร์ด เล่นกับ อาแย็กซ์ และมีเกมที่แย่ๆ 1 หรือ 2 เกมเขาก็จะได้ลงสนามเป็นตัวจริงต่อเนื่องในเกมที่ 3"

    "อย่างไรก็ตามเขาอยู่ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด หากว่าเขามี 2 เกมที่แย่หลังจากนั้นเขาก็จะต้องตกเป็นตัวสำรอง"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น