ข่าว ข่าวฟุตบอล
ไม่กลับบาร์ซ่า-มาดริด! เนย์มาร์ ซีเนียร์ยันเองลูกชายมีอนาคตกับP$G

ไม่กลับบาร์ซ่า-มาดริด! เนย์มาร์ ซีเนียร์ยันเองลูกชายมีอนาคตกับP$G

อัพเดตเมื่อ : March 14, 2018 7:23pm โดย : Cruz.

    เนย์มาร์ ดา ซิลวา ซีเนียร์ พ่อของ เนย์มาร์ จูเนียร์ กองหน้าค่าย ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีในเวทีลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันว่าลูกชายของเขายังมีอนาคตกับ เปแอสเช ท่ามกลางรายงานข่าวการย้ายทีมของสตาร์ทีมชาติบราซิล

    นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสร และซีอีโอ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กับผู้อำนวยการกีฬา อันเตโร่ เอ็นริเก้ เดินทางไปประเทศบราซิลเพื่อเยี่ยม เนย์มาร์ ที่เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บกระดูกฝ่าเท้าขวาในสัปดาห์นี้

    และ อัล-เคไลฟี่ กับ เอ็นริเก้ ยังได้พบกับ เนย์มาร์ ซีเนียร์ และได้ไปเยือน "the Neymar Jr" ศูนย์การกุศลที่ เนย์มาร์ มีส่วนสำคัญในการจัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2014 เพื่อเป็นสถาบันการศึกษาให้กับเด็กยากจนในย่านปราย่า กรันเด้ รัฐเซา เปาโล ด้วยกัน

    ซึ่งระหว่างการแถลงข่าวที่ศูนย์การกุศลทั้ง อัล-เคไลฟี่ และ เนย์มาร์ ซีเนียร์ ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับกระแสข่าวลือความเป็นไปได้ในการย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด และย้ายกลับ บาร์เซโลน่า ของดาวยิงชาวบราซิเลียนวัย 26 ปี

    โดย เนย์มาร์ ซีเนียร์ ระบุเพียงสั้นๆว่า "เนย์มาร์ มีอนาคนที่ เปแอสเช และปัจจุบันก็อยู่กับ เปแอสเช" ส่วน อัล-เคไลฟี่ เพิ่มเติมว่า "เนย์มาร์ มีควมสุข เต็มไปด้วยแรงกระตุ้น และตื่นเต้นจะกลับมาให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เขากำลังทำเต็มที่ที่สุดเพื่อให้กลับมาให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เขาดูดีเลยล่ะ"

pic : twitter.com/RMadridEdition
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น