ข่าว ข่าวฟุตบอล
แทนอัลเลกรี! เดส์ชองส์ ไม่ปิดโอกาสคัมแบ็กคุมม้าลาย

แทนอัลเลกรี! เดส์ชองส์ ไม่ปิดโอกาสคัมแบ็กคุมม้าลาย

อัพเดตเมื่อ : April 05, 2018 8:06pm โดย : Cruz.

    ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ เซเล็กซิยอนเนอร์ทีมชาติฝรั่งเศส ออกมาให้สัมภาษณ์กับ "Gazzetta dello Sport" โดยไม่ปฎิเสธความเป็นไปได้ในการกลับไปคุมทีม "เบียงโคเนรี่" ในอนาคต

    เดส์ชองส์ ที่เคยค้าแข้งกับ ยูเว่ 5 ปีระหว่างปี 1994-1999 และรั้งบังเหียนยอดทีมแห่งเมืองตูริน 1 ปีเมื่อฤดูกาล 2006-07 หลังสโมสรถูกปรับตกชั้นจากคดีกัลโช่โปลี ก่อนพาทีมคว้าแชมป์เซเรีย บี ตกเป็นแคนดิเดตสำหรับตำแหน่งเฮดโค้ช ยูเวนตุส ในซีซั่นหน้า

    เมื่อ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เทรนเนอร์ของทีมคนปัจจุบันที่นำเจ้า "ม้าลาย" กวาดแชมป์สคูเด็ตโต้ 3 สมัย และโคปปา อิตาเลีย 3 สมัยซ้อนกำลังถูกคาดหมายว่ามีโอกาสไปรับงานคุมทีม เชลซี แทนที่ตำแหน่งของ อันโตนิโอ คอนเต้ หลังจบดูกาล 2017-18 นี้

    "ผมเคยทำหน้าที่โค้ช ยูเว่ มาแล้ว แม้ว่ามันจะเป็นภายใต้เงื่อนไขพิเศษในเซเรีย บี เป็นทางเลือกที่ผมเลือกทำตามหัวใจตัวเอง เป็นการตอบแทนสโมสร และครอบครัว อันเญลลี่ (ตระกูลเจ้าของสโมสร) จากสิ่งที่พวกเขามอบให้กับผมในฐานะนักเตะ"

    "ตอนนี้ผมเป็นโค้ชทีมชาติฝรั่งเศส และผมมีความสุขดี หลังจากนี้เราจะต้องมารอดูกัน แต่ผมยังติดตาม ยูเวนตุส อยู่เสมอ ถ้าหากผมกลับไปคุมยังต่างแดนมันสำคัญสำหรับที่ผมต้องพูดภาษาท้องถิ่นได้ อย่างที่ผมเคยทำในเมืองตูริน" เดส์ชองส์ เผย

PIC : The Guardian
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น