ข่าว ข่าวฟุตบอล
ดีใจมากค่ะ!มาดามแป้งปลื้มทัพชบาแก้วคืนฟอร์มเก็บชัย

ดีใจมากค่ะ!มาดามแป้งปลื้มทัพชบาแก้วคืนฟอร์มเก็บชัย

อัพเดตเมื่อ : April 10, 2018 5:53pm โดย : King Kong

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชื่นชมลูกทีมหลังเอาชนะจอร์แดน 6-1 ในเกมที่สองของรอบแบ่งกลุ่ม เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้แข้งสาวไทยมีประตูได้เสียเหนือฟิลิปปินส์ ก่อนจะพบกันในนัดชี้ชะตา 12 เมษายน นี้

โดยกล่าวว่า “แป้งดีใจมากนะคะ เพราะอย่างที่ให้สัญญากันไว้กับลูกทีมว่า เราต้องแลกกันเลย ซึ่งก็สามารถคว้าสามแต้มที่ล้ำค่านี้มาได้ด้วยการเอาชนะเจ้าภาพมาถึง 6 ประตูต่อ 1 โชคดีที่สามารถออกนำได้ไว 6 แรกได้มาสองประตู ทำให้เด็กเราเล่นได้ง่ายขึ้น มีกำลังใจและสนุกขึ้น ชัยชนะนัดนี้ทำให้เรามีประตูได้เสียดีกว่าฟิลิปปินส์ถึง 3 ลูก ซึ่งแน่นอนว่ากับฟิลิปปินส์ เราต้องการชัยชนะเป็นอันดับแรก หรือแม้จะเสมอ เราก็ยังมีโอกาสมากกว่าในการเป็นที่สองของกลุ่ม”

“สิ่งที่สำคัญมากที่สุด ขอบคุณน้องๆ ทุกคนที่ตั้งใจเล่นกันอย่างเต็มที่ กลับมาเล่นได้ตามฟอร์มเดิม เล่นด้วยจิตวิญญาณที่ต้องการเอาชนะคู่ต่อสู้ ขอบคุณหนึ่งฤทัย และทีมงานสตาฟทุกคน ที่ติวเข้มอย่างดีสำหรับเกมนัดนี้ สามวันที่เหลือเราคงต้องทำงานหนักกันต่อไปในนัดฟิลิปปินส์ ซึ่งมีการปรับผู้เล่นหน้าใหม่อยู่ไม่น้อย เพื่อคว้าตั๋วฟุตบอลโลกมาให้ได้”

สำหรับนัดต่อไป (นัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม) ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ฟิลิปปินส์ ที่สนาม คิง อับดุลลอฮ์ ที่สอง ในคืนวันที่ 12 เมษายน 2561 เวลาเที่ยงคืน ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดช่อง 7 และบักกาบู ทีวี
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น