ข่าว ข่าวฟุตบอล
พร้อมสู้ตาย!โค้ชหนึ่งลั่นชบาแก้วต้องชนะเพื่อไปบอลโลก

พร้อมสู้ตาย!โค้ชหนึ่งลั่นชบาแก้วต้องชนะเพื่อไปบอลโลก

อัพเดตเมื่อ : April 12, 2018 2:23pm โดย : KingKong

    "โค้ชหนึ่ง" หนึ่งฤทัย สระทองเวียน หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ลั่นวันนี้คือแมตช์สำคัญสุดของทัพชบาแก้ว ลั่นต้องชนะสถานเดียว เพื่อไปฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย ในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดสุดท้าย ณ กรุงอัมมาน ประเทศจอร์แดน
    
    “เกมกับฟิลิปปินส์ เราเล่นเต็มที่แน่นอน และต้องแก้ไขข้อผิดพลาดที่ผ่านมาให้ดีที่สุด เราเจอกับฟิลิปปินส์หลายรายการในรอบหลายปีที่ผ่านมา จากที่เราเฝ้าติดตาม ฟิลิปปินส์มีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นจากซีเกมส์ 2017 และค่อนข้างเตรียมทีมมาดีก่อนจะเข้าสู่ทัวร์นาเม้นต์ ดังนั้นเกมวันนี้จะเป็นเกมที่สนุกที่สุด”
    
    “วันนี้คือแมตช์ที่สำคัญที่สุดสำหรับทีมชาติไทย เราจะไปฟุตบอลโลกด้วยการเป็นทีมที่ชนะ ซึ่งหากเราเป็นที่สามของสายและต้องไปเพลย์ออฟ เราค่อนข้างเป็นรองอันดับสามของกลุ่มบีแน่นอน ดังนั้นเมื่อเจอทีมที่มีศักยภาพใกล้เคียงกันอย่างฟิลิปปินส์ เราต้องสู้เต็มที่เพื่อคว้าอันดับที่สองของกลุ่ม”
    
      สำหรับนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดสุดท้าย พบกับ ฟิลิปปินส์ ที่สนาม คิง อับดุลลอฮ์ ที่สอง ในวันที่ 13 เมษายน 2561 เวลา 00.00 น. (คืนวันที่ 12 เมษายน 2561) ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี และ บักกาบู ทีวี
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น