ข่าว ข่าวฟุตบอล
ตอบสนองได้ดี! เวนเกอร์ รับเจองานลำบากครึ่งแรกกับ ซีเอสเคเอ

ตอบสนองได้ดี! เวนเกอร์ รับเจองานลำบากครึ่งแรกกับ ซีเอสเคเอ

อัพเดตเมื่อ : April 13, 2018 2:51pm โดย : นับหนึ่ง.

     อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เอ่ยปากยอมรับว่าลูกทีมของเขาต้องเจอกับความยากลำบากในครึ่งเวลาแรก ก่อนจะตีเสมอ ซีเอสเคเอ มอสโก ได้สำเร็จในศึก ยูโรปา ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง เมื่อคํ่าคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

    โดยทัพ "ปืนใหญ่" เพิ่งจะเสมอกับสโมสรแดนหมีขาวได้สำเร็จด้วยสกอร์ 2-2 ส่งผลให้มีผลรวม 6-3 เข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ

     อย่างไรก็ตามสโมสรจากลอนดอนกลับโดนยิงขึ้นนำไปก่อนถึง 2 ประตูช่วง 50 นาทีแรก ก่อนท้ายที่สุด แดนนี่ เวลเบ็ค และ อารอน แรมซีย์ จะช่วยให้ "กันเนอร์ส" รอดพ้นวิกฤติมาได้นั่นเอง

    "บางทีพวกเราประหลาดใจเล็กน้อยกับความเข้มข้นของเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงครึ่งแรก" เวนเกอร์ กล่าว

    "พวกเขาพังประตูที่สองและ อิกนาเชวิช มีโอกาสที่จะทำประตูที่สามได้ จากนั้นพวกเราก็เหมือนไต่อยู่บนเชือก แต่พวกเราก็มีการตอบสนองได้ดี พวกเรามีการจัดการที่ดีขึ้นในครึ่งหลัง ซึ่งระยะห่างของพวกเรามันก็ใหญ่เกินไป"

    "หากคุณมองไปที่เกม พวกเราต้องเจอกับปัญหาในครึ่งแรก ซึ่งเมื่อพวกเราเคลื่อนผู้เล่นห้ารายลงหลัง พวกเรามีความเสถียรมากขึ้นและไม่เปิดโอกาสมากมายนัก ประตูที่สองมันมาจากระยะไกล แต่ในกรอบเขตโทษพวกเราไม่ได้เปิดทางให้อีกแล้ว"

    "พวกเรามีผู้เล่นที่สามารถพังสกอร์ได้เสมอ เมื่อพวกเรายิงตาม 2-1 มันกลายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับพวกเขาและพวกเขาก็ไม่สามารถฟื้นตัวจากมันได้"

Credit pic : Optajoe
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น