ข่าว ข่าวฟุตบอล
คุณสมบัติเพียบพร้อม! ไฮย์เกส ไม่สงสัย โควัช เหมาะคุมเสือใต้

คุณสมบัติเพียบพร้อม! ไฮย์เกส ไม่สงสัย โควัช เหมาะคุมเสือใต้

อัพเดตเมื่อ : April 14, 2018 5:17pm โดย : Cruz.

    จุ๊ปป์ ไฮย์เกส ยอดกุนซือของ บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่ในเวทีบุนเดสลีกา เยอรมัน ออกมาให้สัมภาษณ์ที่ห้องแถลงข่าว โดยเชื่อว่า นิโก้ โควัช เทรนเนอร์ของ ไอน์ทรัคท์ แฟร้งค์เฟิร์ต ที่จะมารับงานต่อจากเขาคือตัวเลือกที่ดีแล้วสำหรับทัพ "เสือใต้"

    บาเยิร์น ประกาศยืนยันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า โควัช จะเข้ามารั้งบังเหียนในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า แทนที่ตำแหน่งของ ไฮย์เกส ที่เตรียมอำลาสโมสรเป็นครั้งที่ 4 หลังจบฤดูกาล 2017-18 นี้

    เมื่ออดีตจอมทัพกัปตันทีมชาติโครเอเชียที่เคยค้าแข้งกับ บาเยิร์น ระหว่าง 2001–2003 สามารถพาพลพรรค "อินทรีแดง-ดำ"ทำผลงานน่าประทับใจมาตลอดซีซั่นนี้ และตำนานเฮดโค้ชชาวเยอรมันก็ไม่สงสัยว่าอดีตผู้จัดการทีมชาติโครเอเชียเหมาะที่จะทำหน้าที่คุมยอดทีมแห่งแคว้นบาวาเรีย

    "ผมเคยบอกเอาไว้แล้วว่า นิโก้ โควัช เป็นโค้ชที่ทำงานร่วมกับนักเตะที่มีความแตกต่างกันอย่างมาก  รวมทั้งในเรื่องของเชื้อชาติด้วยกับ แฟร้งค์เฟิร์ต และเขาก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะฉะนั้นเขาจึงถูกคาดหมายแล้วว่าจะได้เป็นโค้ชของ บาเยิร์น มิวนิค"

    "เขาผลงานได้ดี และน่าประทับใจสำหรับผม นอกจากนั้นเขายังตั้งใจทำงานอย่างหนัก เขามีหัวคิดของคนสมัยใหม่ เขาเป็นโค้ชที่รักฟุตบอล และสื่อสานกับนักเตะของเชาได้เป็นอย่างดี ผมคิดว่า บาเยิร์น เลือกได้ดี" ไฮย์เกส กล่าว

PIC : twitter.com/ESPNFC
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น