ข่าว ข่าวฟุตบอล
ใช้โอกาสเปลือง!ปธ.ค้างคาวไฟชี้เกมรุกต้องคมกว่านี้

ใช้โอกาสเปลือง!ปธ.ค้างคาวไฟชี้เกมรุกต้องคมกว่านี้

อัพเดตเมื่อ : April 15, 2018 1:03pm โดย : King Kong

    ท่านสมศักดิ์ เทพสุทิน ปธ.สโมสรสุโขทัย เอฟซี ชี้ทัพค้างคาวไฟต้องปรับปรุงเกมรุกให้เด็ดขาดกว่านี้ เตรียมเรียกนักเตะรวมซ้อม 16 เมษายนนี้

    ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี หลังเปิดสนามทะเลหลวง ไล่ตีเสมอ “กระต่ายแก้ว” บางกอกล๊าส เอฟซี 1-1  ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 10 วันพุธที่  11 เมษายน 2561  

    ล่าสุด สมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสร สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า เราได้ปล่อยนักเตะไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดสงกรานต์ 3 วันและจะกลับมาซ้อมอีกครั้งในวันที่ 16 เมษายน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการไปเยือน โปลิศ เทโร ในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน เวลา 18.00 น.

    ภาพรวมของทีมถือว่าดีขึ้น ทั้งเกมรุกและเกมรับ แต่เสียดายที่เกมกับบางกอกกล๊าส เอฟซี เรายิงได้แค่ลูกเดียว ทั้งๆที่มีโอกาสเยอะมาก เหมือนบอลไม่มีดวง แต่อาจจะเป็นเพราะขาดความเด็ดขาดหรือความนิ่งพอใช่หรือไม่   เราคงต้องปรับตรงจุดนี้กันต่อไป

    “รูปเกม 3 นัดที่ผ่านมาถือว่าเกมรับเราดีขึ้น หลังจากเราช่วยกันวิเคราะห์การเล่นอย่างละเอียดเพื่อปรับปรุง ประตูที่เสียเร็วในเกมกับบีจีเกิดจากการที่เราตั้งตัวไม่ทัน ขาดสมาธิไปในช่วงแรก ถือว่าเรายังมีความประมาทอยู่ แต่จากนั้นเราตั้งเกมกลับมาได้ดี ทุกคนรวบรวมสมาธิทำเกมบุกสู้ได้เหนือกว่ามาก มีโอกาสยิงหลายต่อหลายครั้ง ก็ถือว่าเราไม่โชคร้ายจนเกินไปที่มี 1 แต้มในนัดนี้ แม้ว่าเราจะหวังมากกว่านั้นก็ตาม”

    “การเจอกับทีมอย่างบางกอกกล๊าส ที่กำลังทำผลงานได้ดีแล้วเราเล่นได้แบบนี้ถือว่าน่าพอใจในระดับหนึ่ง แต่ยังมีหลายจุดที่เราต้องปรับแก้ หากเรายังหวังที่จะอยู่ในหัวตารางต่อไป เราต้องขยับตัว ปรับรูปทรงของเกมให้ดีขึ้นอีก ให้น่าเกรงขามมากกว่านี้ ไม่เช่นนั้นอันดับเราจะตกลงไป และหวังว่าเกมที่เราจะไปเยือนเทโร จะสามารถรักษาฟอร์มการเล่นแบบเดิมไว้ได้"
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น