ข่าว ข่าวฟุตบอล
ขออีกหนึ่งเดือน!ธนบูรณ์ลั่นใกล้กลับคืนสนามให้กว่างโซ้งมหาภัย

ขออีกหนึ่งเดือน!ธนบูรณ์ลั่นใกล้กลับคืนสนามให้กว่างโซ้งมหาภัย

อัพเดตเมื่อ : April 15, 2018 1:08pm โดย : King Kong

    "ตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ลั่นใกล้กลับมาลงสนามให้กับต้นสังกัดอีกครั้งในเดือนหน้า หลังจากพักฟื้นจากการผ่าตัดรักษาตัวนานกว่า 8 เดือน จากการบาดเจ็บบริเวณเอ็นเข่าด้านซ้ายฉีกในเกมที่ ต้นสังกัดบุกไปเอาชนะ การท่าเรือ 2-1 เมื่อ 30 กรกฏาคม พ.ศ. 2560 ล่าสุดเจ้าตัวเผยถึงอาการบาดเจ็บว่าใกล้กลับมาลงซ้อมเต็มโปรแกรมได้แล้ว ภายในเดือนหน้า

    “ตอนนี้ก็กลับมาซ้อมได้แล้วครับ “แต่ก็ยังต้องแยกซ้อมอยู่ คุณหมอบอกกว่าน่าจะอีก 1 เดือนก็จะกลับมาซ้อมแบบเต็มรูปแบบได้ ผมก็อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ”

    “สิ่งที่กลัวตอนนี้ก็คือ กลัวจะกลับมาไม่เหมือนเดิม แม้ว่าหลายๆคนก็คอยให้กำลังใจ แน่นอนเมื่อกลับไปลงสนามอีกครั้ง ก็อยากจะรักษาฟอร์มการเล่นให้ได้เหมือนเดิม ยังไม่ต้องคิดหรอกว่าจะต้องเล่นดีกว่าเดิม”

    นอกจากนี้ มิดฟิลด์ค่าตัว 50 ล้านบาท ยังเผยถึงความคาดหวังของแฟนบอลที่จะเห็นตัวเองกลับมาคุมเกมแดนกลางของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด หลังจากผลงานของทีมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลยังไม่เป็นไปตามเป้าหมาย

    “ใจจริงก็อยากจะกลับมาช่วยทีมให้เร็ว แต่ผมไม่อยากกลับมาแบบเป็นภาระ ผมต้องกลับมาให้เหมือนเดิมเสียก่อน ถึงจะมองเรื่องนั้น หากผมกลับมาแล้วเล่นได้เหมือนเดิม ก็น่าจะเป็นประโยชน์กับทีม แต่หากกลับมาไม่เหมือนเดิม...นั่นล่ะคือสิ่งที่ผมกลัว” ธนบูรณ์ กล่าวทิ้งท้าย
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น