ข่าว ข่าวฟุตบอล
ขอแค่ช่วยทีม!ใหญ่เผยไม่น้อยใจที่เป็นแค่ซูเปอร์ซับให้ต่อพิฆาต

ขอแค่ช่วยทีม!ใหญ่เผยไม่น้อยใจที่เป็นแค่ซูเปอร์ซับให้ต่อพิฆาต

อัพเดตเมื่อ : April 15, 2018 5:21pm โดย : King Kong

    ใหญ่ นิลวงศ์ แข้งสารพัดประโยชน์ของทีม "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ ลั่นไม่เคยน้อยใจแม้ไม่ได้ออกสตาร์ทตัวจริง แต่ถูกส่งลงมาสวมบทซูเปอร์ซับหลายต่อหลายครั้งในซีซั่นนี้ ชี้ขอแค่ช่วยทีมได้และโค้ชมองเห็นประโยชน์ก็พอใจแล้ว

    แข้งตัวเก๋าวัย 33 ปีย้าย ราชบุรี มิตรผล มาร่วมทีม พีที ประจวบ น้องใหม่ไทยลีกในฤดูกาลนี้ โดยเป็นการย้ายมาอยู่ร่วมกับพี่ชายอย่าง สมภพ นิลวงศ์ นับตั้งแต่เคยเล่นด้วยกันสมัยอยู่ในทีม ราชนาวี เมื่อปี 2008 และปรากฎว่าในฤดูกาลนี้ ใหญ่ ได้ลงเล่นทุกเกม แต่เกินกว่าครึ่งเป็นการลงเล่นในฐานะตัวสำรองและสวมบทบาทซูเปอร์ซับในช่วงท้ายเกม โดยเฉพาะเกมบุกชนะ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล 3-1 ซึ่ง ใหญ่ ลงมาเปลี่ยนเกมด้วยการยิง 1 จ่าย 1 ให้ทีมคว้า 3 แต้มสำคัญได้

    โดยเจ้าตัวเผยว่าไม่ได้รู้สึกน้อยใจแต่อย่างใด เพราะตราบใดที่ "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงค์อ่องตระกูล กุนซือทีม "ต่อพิฆาต" ยังส่งลงสนามทุกนัดแบบนี้ นั่นหมายความว่าโค้ชเล็งเห็นความเหมาะสมและประโยชน์ในการใช้งาน นอกจากนี้ยังมั่นใจด้วยว่า พีที ประจวบ สามารถชนะทุกทีมในไทยลีกหากได้เฝ้ารัง สามอ่าว สเตเดี้ยม

    "สำหรับนักฟุตบอลทุกคนก็อยากเล่นเป็นตัวจริงแหละครับ แต่ผมก็ไม่ได้น้อยใจนะ เพราะเราก็โอเคที่ลงมาเล่นแล้วช่วยเหลือทีมได้ พี่วังก็คงเห็นแล้วว่าส่งผมลงช่วงไหนแล้วทีมจะได้ประโยชน์จากการเล่นของผมมากที่สุด ตราบใดที่ช่วยทีมได้และอยู่ในแผนของโค้ชผมก็ดีใจแล้วครับ"

    "ฤดูกาลนี้เราขึ้นชั้นมาด้วยการเป็นทีมสุดท้าย แต่ตอนนี้เราอยู่อันดับ 2 ของไทยลีก ผมเชื่อว่าถ้าเป็นเกมในบ้านเราชนะได้ทุกทีมไม่ว่าทีมใหญ่หรือทีมเล็ก ส่วนเกมเยือนถ้าไปเจอทีมใหญ่ก็คงหวัง 1 คะแนนเป็นอย่างน้อยไว้ก่อน เกมที่แล้วไปเยือนราชบุรี เราก็มีโอกาสยิงเยอะ แต่ประตูเขาเหนียวเหลือเกิน" ใหญ่กล่าว
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น