ข่าว ข่าวฟุตบอล
เน้นกองหลัง!กิเลนเริ่มลิสต์รายชื่อแข้งใหม่ก่อนเสริมทัพเลก2

เน้นกองหลัง!กิเลนเริ่มลิสต์รายชื่อแข้งใหม่ก่อนเสริมทัพเลก2

อัพเดตเมื่อ : April 16, 2018 12:25pm โดย : King Kong

    "โค้ชใหม่" สันติ ไชยเผือก กุนซือขัดตาทัพ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยทีมเริ่มที่จะลิสต์รายชื่อนักเตะใหม่ที่ต้องการเสริมในช่วงเลก2บ้างแล้ว หลังขุมกำลังหลักหลายคนมีปัญหาอาการบาดเจ็บ

    เป็นอีกหนึ่งซีซั่นที่ทัพ"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องประสบปัญหาแข้งตัวหลักบาดเจ็บทำให้ทีมต้องแก้ปัญหาในการจัดตัวผู้เล่นแทบทุกเกม โดยทางด้าน สันติ ไชยเผือก กุนซือชั่วคราวของทีมได้ออกมาเปรยๆว่าทีมเริ่มเดินหน้าลิสต์รายชื่อนักเตะที่ต้องการเสริมทัพในช่วงเลก2ไปบ้างแล้ว

    "แน่นอนว่าจากปัญหานักเตะตัวหลักของสโมสรได้รับบาดเจ็บ ทำให้ขนาดของทีมเริ่มเล็กลงและจะส่งผลกับการเล่นในระยะยาว ซึ่งทางสโมสรก็ได้ทราบดีถึงปัญหาดังกล่าว และเริ่มที่จะวางแผนลิสต์รายชื่อนักเตะที่ต้องการเสริมทัพใในช่วงเลก 2 ไปบ้างแล้ว"

    "ตำแหน่งสำคัญอันดับแรกที่เราจะเติมเข้ามาคือแนวรับ เพราะ ณ เวลานี้เหลือกองหลังให้ทีมเลือกใช้งานแบบจำกัด ล่าสุด นุกูลกิจ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องปิดเทอมยาว ทำให้ทีมมีปัญหาพอสมควร ส่วนตำแหน่งอื่นๆก็อาจจะมีเข้ามาเพิ่มเติม ซึ่งทุกอย่างยังคงต้องรอบอร์ดบริหารพิจารณาอย่างละเอียดอีกครั้ง" สันติ ไชยเผือก กล่าว
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น