ข่าว ข่าวฟุตบอล
งานยากก็สู้!บอสโก้ลั่นพาบุรีรัมย์ลิ่วรอบ16ทีมเอซีแอล

งานยากก็สู้!บอสโก้ลั่นพาบุรีรัมย์ลิ่วรอบ16ทีมเอซีแอล

อัพเดตเมื่อ : April 16, 2018 7:40pm โดย : King Kong

    โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเตด็ด ยอมรับเป็นเกมที่ยาก ในการบุกมาเยือน เจจู ยูไนเต็ด แต่ยังแอบหวังพาทีมเข้าไปรอบ 16 ทีม เอซีแอลให้ได้

    โดย เจจู ยูไนเต็ด หมดลุ้นเข้ารอบเป็นที่เรียบร้อย แต่ทางฝั่งปราสาทสายฟ้าต้องการที่จะเก็บชัย เพื่อโอกาสเข้ารอบเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก โดยกุนซือชาวเซิร์บ กล่าวถึงความพร้อมเกมนี้ว่า

    “เกมนี้ไม่ได้เป็นเกมที่ยากสำหรับเราเท่านั้น แต่เราจะทำให้มันเป็นเกมที่ยากของเจจูด้วยเช่นกัน ที่ผ่านมา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีแมตช์แข่งขันที่ยาก และหนักทุกๆ 3-4 วัน พรุ่งนี้จะเป็นเกมที่สำคัญมาก เพราะเรามีโอกาสเข้ารอบต่อไป ถ้าเราทำได้ ถือว่าประสบความสำเร็จ และเป็นความท้าทายอย่างมาก”

    “ผมเชื่อมั่นในตัวนักเตะ รวมถึงสภาพร่างกาย และจิตใจของนักเตะ ที่พร้อมลงเล่นในเกมนี้ เราจะทำผลงานให้ดีที่สุด ผิดพลาดให้น้อยที่สุด ผมหวังว่า พรุ่งนี้จะเป็นวันที่ดีของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถ้าเป็นไปได้จะเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราต้องสร้างมันขึ้นมาเองในสนาม”

    ขณะที่ จักรพันธ์ แก้วพรม กองหลางของทีมเผยว่า “พรุ่งนี้เป็นเกมที่ยาก เจจูคือทีมที่ดี เกมแรกในบ้านเราเคยแพ้มาแล้ว แต่ตอนนี้ผู้เล่นทุกคนอยู่ในช่วงมั่นใจ เกมวันพรุ่งนี้เรามีลุ้นชนะได้ เพราะเรามีโอกาสเข้ารอบและผมหวังเราจะต้องเข้ารอบต่อไปให้ได้”

    สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะพบกับ เจจู ยูไนเต็ด ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย ในวันที่ 17 เมษายน 2018 เวลา 18.00 น. ที่ สนามเจจู เวิลด์คัพ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง Fox Sports 2 / Bugaboo.TV
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น