ข่าว ข่าวฟุตบอล
แทบอยากเล่นอีกครั้ง ! วิดิช รับสุดหมองหม่นเห็นผีฟอร์มวูบรับไม่ได้

แทบอยากเล่นอีกครั้ง ! วิดิช รับสุดหมองหม่นเห็นผีฟอร์มวูบรับไม่ได้

อัพเดตเมื่อ : April 17, 2018 3:02am โดย : เค.เค.

     เนมานย่า วิดิช อดีตปราการหลังกัปตันทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับตรงๆว่าตนเองรู้สึกเสียใจมากๆกับการได้เห็นต้นสังกัดเก่าเล่นกันแบบไม่เอาอ่าวในเกมพบ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน

     ปราการหลังชาวเซิร์บเป็นหนึ่งในกูรูรับเชิญของ 'SkySports' ในเกมวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งปรากฏว่าทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทะลึ่งแพ้ต่อ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน คาบ้าน 1-0 พร้อมกับมอบแชมป์ให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการ

     ซึ่งตัว วิดิช เองก็ได้พูดถึงทีมเก่าของเขาในยุคปัจจุบันแบบตรงไปตรงมาว่า "เกมกับ เวสต์บรอม มันไม่ใช่สิ่งที่เราคาดหวัง การเดินหน้าลุยแหลกหรือการเล่นอย่างรวดเร็วมันไม่มีเลย ทุกๆอย่างมันช้าไปหมดผมผิดหวังมากๆ"

    "นั่นคือสิ่งที่ผมกังวล ผมอยากจะเห็น ยูไนเต็ด เล่นแบบรวดเร็วเมื่อมีบอล เล่นจังหวะให้น้อยที่สุด นั่นแหละคือสิ่งที่ต้องปรับปรุงโดยเฉพาะยามที่พวกเขาเล่นกับทีมที่เล็กกว่า"

    "พวกเขาเป้นทีมที่ดีมีนักเตะที่ดีแต่บางครั้งผมก็คิดว่าตัวนักฟุตบอลเองควรจะโชว์ความกระหายมากกว่านี้ โชว์พลังให้มากกว่านี้ และวิ่งให้เหมือนกับทีมอื่นๆ"

    "พวกเขาเคลื่อนที่กันห่วยแตกตอนที่มีบอล พวกเขาไม่ได้ทำอย่างรวดเร็ว มันเศร้านะเมื่อเห็น แมนฯ ยูไนเต็ด แพ้คาบ้านต่อ เวสต์บรอม ทีมที่เพิ่งจะชนะแค่ 3 นัดในฤดูกาลนี้"

    "มันเหมือนกับว่าเขา (มูรินโญ่) บอกว่ามันเป็นปัญเกี่ยวกับสภาพจิตใจของนักเตะ ผมคิดว่าผู้เล่นของ แมนฯ ยูไนเต็ด จะต้องรู้ดีว่าทุกๆเกมสำคัญและพวกเขาต้องการชัยชนะ"

    "เมื่อคุณเล่นให้ ยูไนเต็ด คุณไม่ได้ถูกคาดหวังว่าจะต้องเสมอหรือแพ้ คุณจะต้องมีความคาดหวังที่สูงอยู่เสมอ เราเคยชนะ แชมเปี้ยนส์ลีก และเราก็ไม่ได้ฉลองอะไรมากมาย เราดีใจกันราวๆ 2 ชั่วโมงจากนั้นก็ไปพักร้อนและผู้จัดการทีมก็เริ่มคิดแล้วว่าฤดูกาลหน้าจะนำความสมบูรณ์แบบเข้ามาสู่ทีมยังไง"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น