ข่าว ข่าวฟุตบอล
แค่ไม่ออกสื่อ!สารัชเผยขอโทษส่วนตัวทาคาฟูมิแล้ว

แค่ไม่ออกสื่อ!สารัชเผยขอโทษส่วนตัวทาคาฟูมิแล้ว

อัพเดตเมื่อ : April 17, 2018 3:46pm โดย : King Kong

    "ตังค์" สารัช อยู่เย็น กองกลางกัปตันทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยืนยันได้ทำการขอโทษไปยัง ทาคาฟูมิ อกาโฮชิ มิดฟิลด์ชาวญี่ปุ่นของ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า จากจังหวะทำฟาวล์ของตนเอง พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่ได้ชี้แจงผ่านสื่อในช่วงก่อนหน้านี้

    โดย “ทากะ” ได้รับบาดเจ็บจากจังหวะที่ถูกปลายสตั๊ดของ สารัช อยู่เย็น เข้าบริเวณใบหน้า จนต้องเย็บถึง 24 เข็ม และถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ผ่านมา โดยเมื่อวันที่ 26 เมษายน สารัช ได้ออกมาพูดผ่านสื่อเป็นครั้งแรกผ่านทาง MTUTD.TV ถึงเรื่องดังกล่าวอย่างละเอียดว่า

    “ไม่มีอะไรครับ ผมยอมรับอยู่แล้วว่ามันเป็นจุดโทษ แต่อาการบาดเจ็บของเขาค่อนข้างหนักพอสมควร ผมเองก็เข้าใจเขา และได้เดินไปดูอาการเขาตั้งแต่ในสนามเป็นคนแรกๆ ช่วงพักครึ่งผมได้คุยและฝากคำขอโทษผ่านทางพี่ตี๋ (สินทวีชัย ทหัยรัตนกุล) หลังจบเกม ผมได้ขอไลน์เขาจาก (นาโออากิ) อาโอยามะ ก่อนโทรไปคุยกับเขาตามปกติ เขายังพูดเล่นกับผมอยู่เลยว่า อีก 2 สัปดาห์จะเป็นยากูซา เรื่องนี้ผมได้ทำขอโทษจากใจจริงไปแล้ว”

    “จังหวะนั้นผม เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดของผม ที่ใช้เท้าเล่นในกรอบเขตโทษ เพราะตาผมมองไปที่ เต๋า (ธนาสิทธิ์ ศิริผลา) ไม่ทันเห็นคนที่มาจากด้านหลัง จังหวะนี้มันเป็นจุดโทษ ผมเองก็ยอมรับ ไม่ได้ไปโวยวายอะไร เท่าที่พูดคุยกัน อาการของเขาก็เริ่มดีขึ้น หวังว่าเขาจะกลับมาลงสนามได้เร็ววันครับ”

    “เรื่องกระแสโซเซียลที่โจมตี ผมไม่ได้เอามาใส่ใจครับ มีผ่านตาบ้าง แต่ผมรู้ตัวเองดีว่าทำอะไรอยู่ ผมได้ขอโทษเขาเป็นการส่วนตัวแล้ว ไม่จำเป็นต้องออกมาพูดผ่านสื่อ ผมว่าผมขอโทษเขาโดยตรงจะดีกว่า”
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น