ข่าว ข่าวฟุตบอล
โปรแกรมเบาขึ้น!เซอร์เด็จมั่นเจ้าท่าคืนฟอร์มอัดต่อพิฆาตได้แน่

โปรแกรมเบาขึ้น!เซอร์เด็จมั่นเจ้าท่าคืนฟอร์มอัดต่อพิฆาตได้แน่

อัพเดตเมื่อ : April 17, 2018 5:12pm โดย : King Kong

    ภายหลังที่ "สิงห์เจ้าท่า" ฟอร์มหลุดแพ้รวดมา 3 เกมติดจนถูกยกให้เป็นกุนซือเก้าอี้ร้อนคนต่อไป แต่ "เซอร์เด็จ" จเด็จ มีลาภ กุนซือ การท่าเรือ เอฟซี ยังมั่นใจผ่านโปรแกรมโหดมาแล้ว หากนัดหน้าชนะ "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ ได้จะติดเครื่องกลับมาคืนฟอร์มแน่นอน

    การท่าเรือ เอฟซี ทีมเจ้าบุญทุ่มไทยลีกประจำฤดูกาล 2018 อยู่ในช่วงฟอร์มตกแพ้รวด 3 เกมติดจนแฟนบอลเริ่มตั้งคำถามว่าเร็วๆ นี้ "เซอร์เด็จ" จเด็จ มีลาภ จะเป็นกุนซือคนต่อไปที่เก้าอี้หักหรือไม่ โดยสื่อหลายสำนักคาดการณ์ว่าหากเกมวันเสาร์นี้ที่จะเปิด แพท สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของทีมรองจ่าฝูงอย่าง พีที ประจวบ "สิงห์เจ้าท่า" เก็บ 3 แต้มไม่ได้ "เซอร์เด็จ" อาจจะต้องตกเก้าอี้

    กุนซือวัย 46 ปี เปิดเผยว่าเหตุที่ทีมผลงานไม่ดีในช่วงที่ผ่านมาเพราะผู้ำเล่นสำคัญมีอาการบาดเจ็บและติดโทษแบน โดยเฉพาะสองมิดฟิลด์ต่างชาติอย่าง เซร์คิโอ ซัวเรซ ที่เป็นดาวซัลโวของทีม และ คิม ซอง-ฮวาน ตัวตัดเกมคนสำคัญ อีกทั้งโปรแกรมที่ผ่านมาค่อนข้างกรำศึกหนัก แต่หลังจากนี้คู่ต่อสู้เริ่มเบาลงและถ้าเกมหน้าเปิดบ้านชนะ พีที ประจวบ ได้ ก็มีโอกาสกลับมาอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์อีกครั้ง

    "ตั้งแต่ซัวเรซเจ็บในเกมเจอ เทโร ทีมเราก็แพ้มา 3 นัดรวดเลย คิม ก็เจ็บไปอีกคน เรามีปัญหาตัวหลักทั้งเจ็บและแบน โปรแกรมก็ค่อนข้างยากด้วยทั้งการเจอแบงค็อก ต่อด้วย บุรีรัมย์ แต่ 3 เกมต่อไปผมว่าเราน่าจะกลับมาได้ถ้าเราเปิดบ้านชนะ ประจวบ เกมต่อไปเยือน ชัยนาท แล้วก็กลับมาเฝ้าบ้านเจอเชียงราย ถ้าเก็บชัยชนะได้หมดโอกาสลุ้นแชมป์ก็ยังเปิดกว้าง ฤดูกาลนี้เพิ่งผ่านไป 10 นัดเอง แล้วเราก็ตาม ประจวบ อันดับสองอยู่แค่ 3 แต้ม"
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น