ข่าว ข่าวฟุตบอล
ขอโอกาสบ้าง!วัชระหวังเซอร์เด็จส่งเฝ้าเสาเกมบอลถ้วย

ขอโอกาสบ้าง!วัชระหวังเซอร์เด็จส่งเฝ้าเสาเกมบอลถ้วย

อัพเดตเมื่อ : April 17, 2018 6:17pm โดย : King Kong

วัชระ บัวทอง นายประตูฝีมือดีของ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี รับเซ็งไม่น้อยหลังยังไม่เคยถูกส่งลงเฝ้าเสาแม้แต่เกมเดียวในฤดูกาลนี้ เหตุเพราะทีมมีนายด่านฝีมือดีหลายราย แต่ยังหวังได้รับโอกาสลงเล่นในเกมบอลถ้วยบ้าง ชี้ร้างสนามนานไม่เป็นผลดีกับชีวิตค้าแข้งของตัวเอง

วัชระ บัวทอง นายด่านฝีมือดี ดีกรีเคยติดทีมชาติไทยชุดเยาวชนทั้งยู19 ปีและชุดปรีโอลิมปิก ซึ่งถือเป็นผู้รักษาประตูฝีมือดีคนหนึ่งของเมืองไทย ทว่าการอยู่ในถิ่น แพท สเตเดี้ยม ฤดูกาลนี้ "วัชร" ยังไม่มีโอกาสลงเฝ้าเสาเลยแม้แต่วินาทีเดียวในเกมอย่างเป็นทางการ เพราะทีม "สิงห์เจ้าท่า" มี รัตนัย ส่องแสงจันทร์ และ วรวุฒิ ศรีสุภา มือ 1 และ มือ 2 ขวางหน้าอยู่  

ซึ่งนายด่านวัย 24 ปีเผยว่า ช่วงก่อนเปิดฤดูกาลมีทีมอื่นแสดงความสนใจขอยืมตัวแต่ต้นสังกัดปฏิเสธ ทำให้ตอนนี้หวังเพียงว่าจะได้รับโอกาสโชว์ฝีมือบ้างในเกมฟุตบอลถ้วยอย่าง เอฟเอ คัพ หรือ ลีก คัพ แต่หากไม่ได้ลงอีกช่วงเลกสองหรือฤดูกาลหน้าก็คงต้องขอความเห็นใจอีกครั้ง เพราะการไม่ได้ลงเล่นเป็นเวลานานๆ จะทำให้จังหวะความมั่นใจหายไป และอาจส่งผลเสียต่ออาชีพนักเตะของตนเอง

"ผมรอบอลถ้วยอยู่นะ ถ้าได้ลงเล่นบ้างก็ยังดี แต่ถ้าไม่ได้ลงอีกก็ไม่รู้จะว่าไงเหมือนกัน ปีหน้าอาจจะลองขอผู้ใหญ่ให้ปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัวก็ได้ เพราะพอไม่ได้ลงเล่นนานๆ จังหวะมันก็หายหมด อายุเราก็มากขึ้นทุกปีๆ ไม่มีใครอยากนั่งดูคนอื่นเล่นไปทั้งฤดูกาลหรอกครับ" วัชระกล่าว
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น