ข่าว ข่าวฟุตบอล
พิชารับแอบหวังค้าแข้งญี่ปุ่นตามรอยรุ่นพี่

พิชารับแอบหวังค้าแข้งญี่ปุ่นตามรอยรุ่นพี่

อัพเดตเมื่อ : April 20, 2018 3:17pm โดย : King Kong

    พิชา อุทรา แนวรุก "โลมาฟ้าขาว" พัทยา ยูไนเต็ด อัพเดตชีวิตหลังร่วมซ้อมกับทีมโทคุชิมา วอร์ทิส และแอบหวังที่จะได้ค้าแข้งในญี่ปุ่นตามรอยรุ่นพี่ช้างศึก

    ดาวโรจน์ทัพช้างศึก ยู-23 ของพัทยา ยูไนเต็ด ได้เดินทางมาทดสอบฝีเท้ากับโทคุชิมา วอร์ทิส ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน และยังได้รับความสนใจจากแฟนบอลเจ้าถิ่นเข้ามาขอถ่ายรูปและขอลายเซ็นอีกด้วย

    โดย พิชา ได้เผยถึงการซ้อมที่ผ่านมาว่า “ถ้าเปรียบเทียบกับที่ไทย ความมุ่งมั่น หน้าที่ในการทำงาน อาจจะดูแตกต่าง เพราะที่นี่เขาจริงจัง สเตปแต่ละสเตปแทบไม่มีจังหวะที่จะเล่นกันเลย เขามุ่งมุ่นในการทำหน้าที่ของเขา เต็มที่ตลอด”

    “จากวันแรกที่ได้มาฝึกซ้อม เริ่มปรับระดับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างเลเวลความเข้มข้นในการซ้อม เพราะว่าทีมมีแมตช์แข่งในสัปดาห์ ถือว่าโอเคได้ประสบการณ์จากเพื่อนและทีมเยือนเยอะ เราก็มีปรับให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมด้วย หลังจากนี้ก็ต้องดูว่าทีมงานสตาฟฟ์โค้ชเขาพอใจในตัวเราไหมตั้งแต่ซ้อมวันแรกจนถึงปัจจุบัน”

    “ตั้งแต่ที่มีนักเตะไทยมาค้าแข้งในเจลีก เราก็ติดตามตลอด ส่วนตัวก็อยากเล่นที่เจลีก อยากมาเรียนรู้ประสบการณ์ในเจลีก อยามสัมผสความเข้มข้น และถือว่าเป็นการทดสอบตัวเองด้วย” พิชากล่าวปิดท้าย
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น