ข่าว ข่าวฟุตบอล
มองเกมต่อเกม!ปธ.ค้างคาวไฟยันจบเลกแรกต้องติดท็อปไฟว์

มองเกมต่อเกม!ปธ.ค้างคาวไฟยันจบเลกแรกต้องติดท็อปไฟว์

อัพเดตเมื่อ : April 20, 2018 6:18pm โดย : King Kong

    นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสร "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า  เวลานี้การที่ทีมอยู่ในอันดับ 5 ของตารางคะแนนการแข่งขันนั้นถือว่าน่าพอใจ เป็นไปตามเป้าที่วางไว้  แต่น่าเสียดายเพราะ  6  เกมที่ผ่านมาเราสามารถเก็บได้เพียง 5 คะแนนเท่านั้น  พร้อมสั่งสตาฟโค้ชเร่งกำจัดจุดอ่อน ยืนยัน จบเลกแรกจะไม่หลุดลำดับที่ 5 ของตารางคะแนน

    “ผมขอประเมินคะแนนที่เราได้มาออกเป็น 2 ช่วง คือ ในช่วง 4 เกมแรกเราทำได้ดี สามารถเก็บคะแนนได้ถึง 12  แต้ม แต่ในช่วง 6 เกมหลังนั้นเราสะดุด และเก็บได้เพียง 5 แต้มเท่านั้น”

    “ผมได้ประชุมกับผู้บริหาร สตาฟโค้ช และขอให้ทุกคนนั้นทำงานให้หนักขึ้นเพื่อ ยกระดับทีมขึ้นมา เราไม่สามารถปล่อยแต้มไปง่ายๆแบบนี้ได้อีก  หากปล่อยไปเลก 2 จะหายใจลำบาก ฟุตบอลเวลานี้ไม่มีงานง่าย  ที่เราควรแพ้ เรากลับชนะ ทีมที่เราควรชนะก็กลับแพ้ ดังนั้นจึงให้แนวทางแก่

สตาฟโค้ชไปแล้วว่าให้กำจัดจุดอ่อนปรับในเรื่องต่างๆ ซึ่งรวมถึง แท็กติก กลยุทธ์ต่างๆ  รวมถึงสิ่งใหม่ๆที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น" ประธานค้างคาวไฟ  กล่าว

    ผู้สื่อข่าวถามว่า อีก 7 เกมที่เหลือคิดว่าจะได้กี่แต้ม เพราะยังต้องเจอทีมหัวตารางอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  รวมถึง  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด  และ ทรู แบ็งคอก ยูไนเต็ด ว่า "ตนยังไม่กล้าที่จะพูดในเรื่องของตัวเลข แต่ขอยืนยันว่าเราจะพยามทุกนัดและเมื่อจบเลกแรกเราจะไม่หลุดไปจากลำดับ 5  จากนี้อยากให้มองไปที่เกมต่อเกม"

    "โดยเริ่มจากการออกไปเยือน โปลิศ เทโร เรายังคงมุ่งมั่นที่จะคว้าแต้มให้ได้ และในเกมนี้ น่าจะมีการปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่น เปิดโอกาสให้ผู้เล่นหน้าใหม่ได้ลงสนามบ้าง เพราะนักเตะตัวหลักนั้นถือว่าทำงานหนักมาตั้งแต่ต้นฤดูกาล"

    "ตนได้บอกไปยังนักเตะทุกคนทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และเล่นเพื่อทีมและแฟนบอล อย่างไรก็ตามแม้เกมเจอ โปลิศ เทโร จะเป็นเกมนอกบ้านแต่ก็อยากขอให้แฟนค้างคาวพลัดถิ่นไปติดตามที่สนามเพื่อให้กำลังใจทีมของพวกเราด้วย"
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น