ข่าว ข่าวฟุตบอล
ฟอร์มดีเหลือเกิน!เสี่ยแมนเผยมีออปชั่นยืดสัญญาอ่อง ธู

ฟอร์มดีเหลือเกิน!เสี่ยแมนเผยมีออปชั่นยืดสัญญาอ่อง ธู

อัพเดตเมื่อ : April 23, 2018 7:00pm โดย : King Kong

    "เสี่ยแมน" ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทั่วไปทีม  "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร ลดกระแสข่าวลือที่ว่า อ่อง ธู สตาร์เมียนมา อาจจะถูกทีมใหญ่ฉกตัว หลังโชว์ฟอร์มเด็ดดวงซัดไปแล้ว 6 ประตู แถมสร้างสรรค์เกมรุกได้สุดยอดแทบทุกเกม โดยเผยว่าการยืมตัวจาก ยาดานาร์บอน เอฟซี มีออพชั่นขยายสัญญาเพิ่มได้ และทางบอร์ดบริหารก็คิดที่จะรักษาแข้งรายนี้ไว้ต่อไป

    ภายหลังที่มีกระแสข่าวอย่างต่อเนื่องว่าทีมใหญ่ในศึกโตโยต้า ไทยลีก รวมถึงแหล่งข่าวในประเทศเมียนมาที่เผยว่าทีมในดิวิชั่น 1 ของซาอุดิอาระเบีย แสดงความสนใจอยากได้ อ่อง ธู กองหน้าทีมชาติเมียนมา ไปร่วมทีมหลังจากที่ดาวเตะวัย 21 ปีโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นให้กับ โปลิศ เทโร ในการประสานงานกับ มิชาเอล เอ็นดรี้ กองหน้าชาวฝรั่งเศส และทำไปแล้วถึง 6 ประตู รวมถึงในเกมล่าสุดที่ซัดประตูชัยให้ "มังกรโล่เงิน" เฉือนชนะ สุโขทัย เอฟซี 2-1 ขึ้นนำเป็นดาวซัลโวสูงสุดของทีม

    ด้าน "เสี่ยแมน" ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทั่วไปของ โปลิศ เทโร ออกมายืนยันว่าสัญญาที่ยืมตัว อ่อง ธู มาจาก ยาดานาร์บอน เอฟซี ทีมดังของเมียนมา นั้นมีเงื่อนไขออพชั่นขยายสัญญาเพิ่มได้อยู่แล้ว และแผนการตลาดของทีมที่ทำไว้ก็ถือว่าได้ประโยชน์กันทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นตัวนักเตะเอง, แฟนบอล และ ทั้งสองสโมสร รวมถึงธุรกิจอื่นๆ ที่ต่อยอดจากผลงานที่ยอดเยี่ยมและความเป็นที่นิยมของเจ้าตัว ซึ่งสามารถเพิ่มมูลค่าได้มากขึ้นเรื่อยๆ  

    อย่างไรก็ดี แม้ทีมจะมีนโยบายเก็บดาวเตะรายนี้ไว้กับทีมต่อไป และวางแผนด้านการตลาดไว้แล้ว เหนือสิ่งอื่นใดยังอยู่ที่การตัดสินใจในระดับผู้บริหารของทั้งสองฝ่ายทั้ง โปลิศ เทโร และ ยาดานาร์บอน ทว่า "เสี่ยแมน" ยืนยันว่าความสัมพันธ์ระหว่างสองทีมนั้นยอดเยี่ยม เพราะ มร.ไบรอัน แอล มาร์คาร์ บอสใหญ่ของทีมนั้นเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายพม่า และมีธุรกิจที่ลงทุนอยู่ในประเทศเมียนมา มากมาย และมีความสนิทสนมกับผู้บริหารของ ยาดานาร์บอน เป็นอย่างดีอีกด้วย
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น