ข่าว ข่าวฟุตบอล
โค้ชเฮงเผยราเยวัชเตรียมเรียกแข้งอชก.ติดชุดใหญ่

โค้ชเฮงเผยราเยวัชเตรียมเรียกแข้งอชก.ติดชุดใหญ่

อัพเดตเมื่อ : May 08, 2018 3:07pm โดย : King Kong

    "โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล เผย มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีม "ช้างศึก" ทีมชาติไทย เตรียมดันแข้งจากชุดเอเชียนเกมส์ บางรายขึ้นสู่ชุดใหญ่ชิมลางอุ่นเครื่องกับ จีน ในวันที่ 2 มิ.ย. นี้ ต่อเนื่องถึง เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 เพื่อทดแทนรุ่นพี่ที่ติดภารกิจค้าแข้งต่างแดน เผยมีชื่อแน่ๆ คือ เจนรบ สำเภาดี, สุริยา สิงห์มุ้ย และ นพพล พลคำ

    ทางด้าน วิทยา เลาหกุล ประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิค สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทย เล็งดันนักเตะชุดเอเชียนเกมส์ขึ้นสู่ชุดใหญ่ประมาณ 2-3 ราย

    เพื่อทดแทน ธีรศิลป์ แดงดา, ธีราทร บุญมาทัน และ ชนาธิป สรงกระสินธุ์ ที่ติดภารกิจค้าแข้งในศึกเจลีก ซึ่งค่อนข้างแน่นอนว่าจะไม่สามารถเดินทางมาอุ่นเครื่องกับทีมชาติจีนในวันที่ 2 มิ.ย. นี้ รวมถึงศึก เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 ช่วงเดือนพ.ย.

    โดยรายชื่อที่กุนซือชาวเซอร์เบียใส่เข้ามาเพิ่มนั้นมีทั้ง เจนรบ สำเภาดี และ สุริยา สิงห์มุ้ย ที่เคยมีชื่อในทีมชุดใหญ่มาก่อนแล้ว รวมถึง "เป้" นพพล พลคำ กองกลางดาวรุ่งของ โปลิศ เทโร ที่จะมีชื่อในทีม "ช้างศึก" ชุดใหญ่เป็นครั้งแรก โดยจะประเดิมติดธงในแมตช์อุ่นเครื่องกับทีมชาติจีนในวันที่ 2 มิ.ย. นี้ทันที 
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น