ข่าว ข่าวฟุตบอล
เจ้าของตราหมีแถลงอัดบาร์ซ่าไล่ล่า กรีซมันน์ โดยไม่เคารพกัน

เจ้าของตราหมีแถลงอัดบาร์ซ่าไล่ล่า กรีซมันน์ โดยไม่เคารพกัน

อัพเดตเมื่อ : May 09, 2018 2:53pm โดย : Cruz.

    มิเกล อังเกล คิล มาริน เจ้าของสโมสร แอตเลติโก มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ในเวทีลา ลีกา สเปน ออกมากล่าววิจารณ์การไล่ล่าคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าของทีม อย่างไม่เหมาะสม และขาดความเคารพต่อ "โลส โกลโชเนโรส"

    เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โจเซฟ มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า เปิดเผยว่าเคยติดต่อกับเอเยนต์ส่วนตัวของ กรีซมันน์ เพียงไม่กี่วันหลังจาก หลุยส์ ซัวเรซ ดาวซัลโซของ บาร์ซ่า แสดงความยินดีหากหัวหอกทีมชาติฝรั่งเศสย้ายมาเล่นด้วยกัน

    ท่ามกลางกระแสข่าวอย่างต่อเนื่องว่าสตาร์วัย 27 ปีที่จะมีค่าฉีกสัญญาลดลงจาก 200 ล้านยูโร (ประมาณ 177.79 ล้านปอนด์) เหลือ 100 ล้านยูโร (ประมาณ 88.9 ล้านปอนด์) ในช่วงซัมเมอร์ปี 2018 นี้อยู่ในท็อปลิสต์เป้าหมายของยอดทมแห่งแคว้นกาตาลุนย่า

    "ไม่เคยมีสักครั้งที่เราเจรจาปล่อย กรีซมันน์ หรือแม้แต่เรามีความตั้งใจจะทำอะไรก็ตามแบบนั้น เมื่อไม่กี่เดือนก่อนผมบอกกับประธานบาร์เซโลน่าเป็นการส่วนตัวว่านักเตะของเราไม่ได้มีไว้ขาย และเราจะไม่ขายเขา ในขณะเดียวกันผมบอกกับเขาทราบให้ว่าการปฏิบัติของพวกเขาไม่เหมาะสมต่อการที่เรายังแข่งขันกันอยู่"

    "เราหนื่อยหน่ายกับทัศนคติของ บาร์เซโลน่า ทั้งประธาน นักเตะ และบอร์ดบริหาร ต่างออกมาพูดในทำนองว่าพวกเขารู้เกี่ยวกับอนาคตของนักเตะที่ยังมีสัญญากับเราเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา"

    "ก่อนนัดชิงชนะเลิศเกมยุโรป (ยูฟ่า ยูโรปา ลีก) นั่นเป็นการขาดความเคารพต่อ แอตเลติโก (แอตเลติโก มาดริด) อย่างที่สุด" คิล มาริน เผยผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

PIC : The Independent
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น