ข่าว ข่าวฟุตบอล
ชอกชํ้า! อัลเวส รับตอนเจ็บเข่าเหมือนวิญญาณออกจากร่าง

ชอกชํ้า! อัลเวส รับตอนเจ็บเข่าเหมือนวิญญาณออกจากร่าง

อัพเดตเมื่อ : May 13, 2018 7:44pm โดย : นับหนึ่ง.

     ดานี่ อัลเวส แบ็กมากประสบการณ์ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เปิดเผยว่ารู้สึกเหมือนวิญญาณออกจากร่างตอนได้รับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าจนต้องพลาดลุยศึก ฟุตบอลโลก 2018 ช่วงซัมเมอร์นี้

     โดยฟูลแบ็กแซมบ้าได้มีอาการบาดเจ็บระหว่างเกมนัดชิงชนะเลิศ เฟร้นช์ คัพ ส่งผลให้ไม่สามารถช่วย "เซเลเซา" ลุยรายการ เวิล์ดคัพ ช่วงหน้าร้อนนี้ได้

     อย่างไรก็ตามทางด้าน อัลเวส ก็ยอมรับรู้สึกคาดเดาอนาคตของตัวเองได้อยู่แล้วตอนมีอาการบาดเจ็บรบกวน แต่ยืนยันไม่ต้องการทำให้ใครต้องวิตกกังวลตามทั้งสิ้น

    "ตอนที่ผมรู้สึกเจ็บที่เข่าของผม วิญญาณจองผมมันออกจากร่างไปเลย ซึ่งผมคิดว่าตอนที่ผมกระแทกกับพื้น ผมจะไม่ได้นั่งเครื่องบินไป รัสเซีย เพื่อลุย ฟุตบอลโลก แล้ว"

    "ในห้องแต่งตัวทีมแพทย์ เปแอสเช บอกผมว่าพวกเราจะต้องรอจนวันถัดไปเพื่อผลการทดสอบ แต่ผมรู้ว่าในหัวใจของผมมันจบลงแล้ว"

    "ทุกคนเข้ามาฉลองการคว้าถ้วยแชมป์และผมไม่เคยต้องการแสดงความรู้สึกด้านลบออกมาให้เพื่อนร่วมทีมเห็นเลย ถ้าคุณรู้จัก ดานรี่ อัลเวา คุณจะรู้ว่าผมเป็นคนมีความสุขเสมอ ดังนั้นผมจึงยิ้มและพยายามสนุกสนาน แต่ทุกคนอาจเห็นในดวงตาของผมว่ามีอะไรผิดไป"

    "ผมร้องไห้เพียงหนเดียวตอนอยู่ลำพัง ให้ผมบอกคุณบางอย่างนะ ผมไม่ต้องการให้ใครร้องไห้เพื่อผม ผมไม่ต้องการให้ใครรู้สึกเสียใจเพื่อผม ดานี่ อัลเวส ไม่ได้ไปลุย ฟุตบอลโลก แต่เขายังคงเป็นคนที่มีความสุขมากเสมอ"

Credit Pic : Zimbio
Facebook Comment