ข่าว ข่าวฟุตบอล
มันตื้นตัน!ศศลักษณ์เผยไม่รู้บอกพ่อ-แม่ยังไงว่าติดทีมชาติชุดใหญ่

มันตื้นตัน!ศศลักษณ์เผยไม่รู้บอกพ่อ-แม่ยังไงว่าติดทีมชาติชุดใหญ่

อัพเดตเมื่อ : May 14, 2018 7:43pm โดย : King Kong

    ศศลักษณ์ ไหประโคน ดาวรุ่งวัย 22 ปี จากบุรีรัมย์ฯ เผยหลังโค้ช มิโลวาน ราเยวัช  เรียกติดธงช้างศึกชุดใหญ่ครั้งแรก ในเกมอุ่นเครื่องพบ จีน วันที่ 2 มิถุนายน 2561

    ภายหลังที่ยึดตัวจริงของ ปราสาทสายฟ้า ได้ในช่วงหลัง แม้ว่าจะถูกขยับจาก วิงแบ็กซ้าย มาเล่น วิงแบ็กขวา แต่ก็โชว์ฟอร์มได้ดีตลอด กระทั่งเป็น 1 ใน 3 ผู้เล่นจากชุดแชมป์ซีเกมส์ล่าสุด ที่ถูก มิโลวาน ราเยวัช ใส่ชื่อเป็น 26 ผู้เล่นชุดอุ่นเครื่องกับทีมชาติจีน

    "ผมจะเริ่มยังไงดี "มันตื้นตัน พูดไม่ออก บอกไม่ถูกเลย เซอร์ไพรส์มากๆครับ ไม่คิดว่าโอกาสจะมาเร็วขนาดนี้ ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณสโมสรที่ให้โอกาสผม เป็นจังหวะของชีวิตด้วยที่ได้ลงแล้ว ทำผลงานได้น่าพอใจ"

    "ตอนนั้นถ้าไม่ย้ายมาบุรีรัมย์ ผมก็ไม่รู้ว่าชีวิตจะเป็นยังไง ที่นี่ทำให้ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง ทั้งการใช้ชีวิตในสนามและนอกสนาม ตอนย้ายมาใหม่ๆ ผมซ้อมพิเศษอยู่คนเดียวตลอด เหมือนเพื่อนมาซ้อม 5 โมง ผมต้องมาก่อนทุกวัน เพื่อฝึกท่าทางการยืน การวิ่ง การกลับตัว ฝึกอะไรใหม่หมด ก็ดีใจครับ มันเป็นสิ่งตอบแทนที่คุ้มค่ามากกับสิ่งที่ทำมา"

    (พ่อกับแม่รู้ข่าวหรือยัง) "ยังไม่รู้เลยครับ ผมยังไม่กล้าบอก เพราะกลัวตัวเองร้องไห้ แต่ผมเชื่อว่าท่านคงภูมิใจกับผมมากว่า ว่าชีวิตที่ผมเลือกในตอนนั้น มันจะมาได้ไกลขนาดนี้"

    "ตอนเด็กพ่อกับแม่ไม่เคยบังคับให้ผมเป็นนู่น เป็นนี่เลย ท่านบอกแค่ว่าเป็นอะไรก็ได้ แต่ขออย่างเดียว ขอให้ผมเป็นเด็กดี จากนั้นผมก็บอกตัวเองว่า ในเมื่อผมได้อิสระตรงนี้แล้ว ผมต้องทำให้เต็มที่ อย่างน้อยไม่ให้พ่อกับแม่ผิดหวัง และวันนี้ผมก็หวังว่า ท่านจะดีใจไปกับผม"

    "ส่วนเป้าหมาย ผมก็จะทำให้ดีที่สุด ผมไม่รู้ว่าจะมีชื่อหลังการตัดตัวหรือไม่ แต่ผมจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่ผมสู้ได้" ศศลักษณ์ ปิดท้าย

PIC : facebook.com/BuriramUnitedFC
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น