ข่าว ข่าวฟุตบอล
เป๊ป เสียดาย เคดีบี พลาดคว้าแข้งแห่งปีพรีเมียร์-เชื่อโหดไม่แพ้โม

เป๊ป เสียดาย เคดีบี พลาดคว้าแข้งแห่งปีพรีเมียร์-เชื่อโหดไม่แพ้โม

อัพเดตเมื่อ : May 15, 2018 12:45pm โดย : Cruz.

    โจเซฟ กวาร์ดิโอล่า เทรนเนอร์ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เจ้าของแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2017-18 นี้ ออกมาให้สัมภาษณ์ที่ห้องแถลงข่าว โดยกล่าวว่าโชคไม่ดีนักที่ เควิน เดอ บรอยน์ มิดฟิลด์ของทีมพลาดคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของพรีเมียร์ลีกประจำซี ซั่นนี้มาครอง

    เดอ บรอยน์ โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม และผลงาน 16 แอสซิสต์จนได้ตำแหน่งเพลย์เมกเกอร์ยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลนี้ พร้อมพาทัพ เรือใบสีฟ้า" กลับมาครองบัลลังก์แชมป์พรีเมียร์ลีก

    แต่ผลงานดังกล่าวก็ไม่เพียงพอให้จอมทัพทีมชาติเบลเยียมได้รับเลือกให้ชนะ รางวัลส่วนตัว 3 รางวัลใหญ่ของวงการฟุตบอลอังกฤษทั้งนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีพรีเมียร์ลีกของ สมาคมนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ "พีเอฟเอ"

    กับนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีพรีเมียร์ลีกของสมาคมผู้สื่อข่าวฟุตบอลอังกฤษ "เอฟดับเบิ่ลยูเอ" และนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของพรีเมียร์ลีกประจำฤดูกาลที่ตกเป็นของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวซัลโวค่าย ลิเวอร์พูล ทั้งหมด

    "โชคไม่ดีที่เขาไม่ได้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี โม ซาลาห์ (โมฮาเหม็ด ซาลาห์) ทำได้ดีเยี่ยม แต่ เควิน  (เควิน เดอ บรอยน์) ก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เขาอยู่ในทีมที่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และเล่นฟุตบอลสวยงาม เขาเป็นกำลังสำคัญของเรามาตลอดฤดูกาลนี้" กวาร์ดิโอล่า กล่าว

pIC : twitter.com/ManCity
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น