ข่าว ข่าวฟุตบอล
สม่ำเสมอกว่านี้!ชาชาเร้าทีมรักษาฟอร์มก่อนค่อยคิดถึงเรื่องแชมป์

สม่ำเสมอกว่านี้!ชาชาเร้าทีมรักษาฟอร์มก่อนค่อยคิดถึงเรื่องแชมป์

อัพเดตเมื่อ : May 15, 2018 5:11pm โดย : King Kong

    ชาชา โคเอลโญ หัวหอกบราซิเลียนของ "กิเลนผยอง"  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าตอนนี้ยังไม่อยากคิดถึงเรื่องการลุ้นแชมป์ไทยลีก 2018 เพราะต้องการให้สโมสรมีผลการแข่งขันที่สม่ำเสมอก่อน หลังฟื้นจากอาการบาดเจ็บกลับมาช่วยทีมอีกครั้งในรอบ 2 เดือน

    ดาวยิงบราซิเลียน หายจากสนามไปนานถึง 8 สัปดาห์ นับตั้งแต่ครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ในเกมที่ชนะ อุบลฯ 2-1 จนต้องไปทำรักษาตัวที่บ้านเกิด ก่อนกลับมาลงสนามเป็นตัวสำรองช่วงท้ายเกม ในนัดที่ชนะ ชัยนาทฯ 2-1 เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม

    “ช่วงที่ผ่านมา ผมกลับไปรักษาตัวที่บราซิล และขาของผมเริ่มดีขึ้นแล้ว ตอนนี้ผมกระหายที่จะกลับมาลงสนามให้ทีมอีกครั้ง ช่วงพักฟื้นผมพยายามทำให้ตัวเองฟิตสมบูรณ์ที่สุด ฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อที่จะได้กลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดี และช่วยเมืองทองให้ได้มากที่สุด

    “ตอนนี้เราต้องทำงานหนัก ผมเชื่อว่าการทำงานหนักจะทำให้ผลการแข่งขันออกมาดีเอง แต่ผมยังไม่อยากนึกถึงแชมป์ เราต้องเล่นในดีที่สุดในทุกๆเกมก่อน แล้วค่อยคิดถึงแชมป์ ผมอยากขอบคุณทุกๆคนในสโมสร รวมถึงแฟนบอลที่ให้การสนับสนุนตัวผมและทีมในช่วงที่ผ่านมา ถ้าเรารวมใจกันเป็นหนึ่ง ทีมจะแข็งแกร่งขึ้นไปอีก”
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น