ข่าว ข่าวฟุตบอล
ลูกพ่อ ! มันโช่ เปรยแต่หัววันอาจเรียก 'เกรียนโอ้' คืนรั้วทีมชาติ

ลูกพ่อ ! มันโช่ เปรยแต่หัววันอาจเรียก 'เกรียนโอ้' คืนรั้วทีมชาติ

อัพเดตเมื่อ : May 15, 2018 8:42pm โดย : เค.เค.

     โรแบร์โต มันชินี่ นายใหญ่ป้ายแดงของขุนพล "อัซซูรี่" ทีมชาติอิตาลี ได้เปิดเผยว่าตนเองจะทำการพูดคุยกับ มาริโอ บาโลเตลลี่ หัวหอกสุดเกรียนเรื่องการเรียกกลับมาติดทีมชาติอีกครั้งแน่นอน

     เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา มันชินี่ ถูกประกาศอย่างเป็นทางการจากสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีว่าเขาจะเข้ามาเป็นโค้ชคนใหม่ต่อจาก จามปิเอโร เว็นตูร่า ที่ทำผลงานได้สุดบู่และไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายได้

     ซึ่งช่วงระยะเวลาของ เว็นตูร่า นั้นเขาก็แทบไม่ให้โอกาส บาโลเตลลี่ เลยแม้แต่น้อยทั้งๆที่อดีตหอกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยิงแล้วยิงอีกกับ นีซ ต้นสังกัดในลีกเอิง

     ล่าสุด มันชินี่ ผู้ที่เปรียบเสมือนพ่อคนที่สองของ บาโลเตลลี่ ก็ได้ยืนยันแล้วว่าตนเองอาจจะตัดสินใจเรียกหอกวัย 27 ปีมาร่วมงานด้วยอีกครั้งหลังจากเคยประสบความสำเร็จด้วยกันมาก่อนที่ อินเตอร์ มิลาน และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

    "แม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก อิตาลี สามารถพูดได้ว่าเรามีนักเตะที่เต็มไปด้วยศักยภาพ แน่นอนว่าผมจะคุยเรื่องนี้ (เรียกติดทีมชาติ) กับ บาโลเตลลี่" มันชินี่ เผย
 
    "มันมีพื้นที่ว่างเสมอกับใครก็ตามที่สามารถทำให้ทีมดีขึ้น อายุไม่ใช่เรื่องสำคัญเพราะเราต้องการสร้างรากฐานสำหรับอนาคต แต่เรื่องพวกนี้เราก็ไม่สามารถไปกำหนดเกณฑ์อะไรได้"

    "ผมต้องการทำความรู้จักกับนักเตะแต่ล่ะคนก่อนที่จะตัดสินใจว่าเราควรเล่นแบบไหน แผนการเล่นและความคิดต่างๆมันจำเป็นที่จะต้องพิจรณาจากคาแรคเตอร์ของทีมด้วย"

pic : @robymancio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น