ข่าว ข่าวฟุตบอล
เล่นดีก็จัดไป ! ไก่ จับ ดาวินซอน ขยายสัญญาถึง 2024

เล่นดีก็จัดไป ! ไก่ จับ ดาวินซอน ขยายสัญญาถึง 2024

อัพเดตเมื่อ : May 16, 2018 1:05am โดย : เค.เค.

     ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ยอดทีมจาก พรีเมียร์ลีก ได้ตัดสินใจจับ ดาวินซอน ซานเชซ ปราการหลังอนาคตไกลขยายสัญญาออกไปจนถึงปี 2024 เรียบร้อยแล้ว

     ซานเชซ เพิ่งจะย้ายมาอยู่กับ "ไก่เดือยทอง" เมื่อหน้าร้อนปีที่แล้วจาก อาแย็กซ์ ด้วยค่าตัว 38.4 ล้านปอนด์และเขาก็ก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักให้กับทีมได้แบบไม่เคอะเขิน

     โดยในตอนแรก ซานเชซ ก็เซ็นสัญญาอยู่กับ สเปอร์ เป็นระยะเวลาถึง 6 ปีหรือถึงปี 2023 อยู่แล้วทว่าผลงานของไอ้หนูวัย 21 ปีนั้นทำได้อย่างประทับใจด้วยการลงสนามไปในทุกรายการ 41 นัดและช่วยนำทีมไปโลดแล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลหน้าได้ทางสโมสรจึงตบรางวัลให้ด้วยการขยายเพิ่มอีก 1 ปี

    "ผมสนุกอย่างมากกับฤดูกาลที่ผ่านมาเพราะผมมีเพื่อนร่วมทีมที่เต็มไปด้วยศักยภาพ มีสต๊าฟที่ยอดเยี่ยมช่วยให้คำแนะนำผม และผมมีสนามฝึกซ้อมสุดแจ่มเอาไว้ให้พัฒนาตัวเอง" ซานเชซ เปิดใจผ่านเว็บไซด์หลักของสโมสร

    "ผมเรียนรู้อย่างมากจากทุกๆคน ไม่ใช่แค่เซ็นเตอร์ฮาล์ฟคนอื่นๆอย่าง แฟร์ทองเก้น, โทบี้ หรือ ฟอยธ์ แต่ยังรวมถึง วานยาม่า และ เอริค ไดเออร์ อีกด้วย"

    "อีกคนที่ผมสามารถเรียนรู้ได้ก็คือนายใหญ่ของเรา (เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่) เขาเป็นกองหลังมาก่อน เขาเปิดวีดีโอต่างๆให้ผมดูว่าควรจะพัฒนาไปยังไง"

    "ท็อตแน่ม คือก้าวที่ยิ่งใหญ่ของผมและตอนนี้ผมก็สนุกไปกับมัน"

pic : Tottenham Hotspur
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น