ข่าว ข่าวฟุตบอล
เอาจริง? 'Sky' เผย อาร์เตต้า เต็งหนึ่งคุมปืน-วิเอร่าไม่พอใจขอบาย

เอาจริง? 'Sky' เผย อาร์เตต้า เต็งหนึ่งคุมปืน-วิเอร่าไม่พอใจขอบาย

อัพเดตเมื่อ : May 16, 2018 2:02am โดย : เค.เค.

     ดูเหมือนว่าใกล้จะได้บทสรุปผู้จัดการทีมคนใหม่แล้วสำหรับ อาร์เซน่อล เมื่อ 'SkySports' สำนักข่าวไว้ใจได้แห่งเกาะอังกฤษรายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า กลายเป็นเต็งจ๋าที่จะเข้ามารั้งบังเหียนภายหลังจากกุนซือคนอื่นๆแห้วทั้งหมด

     ภายหลังจาก อาร์แซน เวนเกอร์ ตัดสินใจอำลาสโมสรไป "ปืนใหญ่" ก็ตกเป็นข่าวล่ารายวันในการเลือกตัวผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาสานงานต่อ

     อย่างไรก็ตามผู้จัดการทีมที่มีข่าวโยงกลับกลายเป็นว่า อาร์เซน่อล น่าจะแห้วทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ที่ทางบอร์ดบริหารและตัวเขาเองยืนยันว่าจะอยู่ ยูเวนตุส ต่อ, ชูเลียน นาเกลส์มันน์ ก็ถูกทางประธานสโมสร ฮอฟเฟ่นไฮม์ ประกาศว่าไม่ยอมปล่อย, โยอาคิม เลิฟ ต่อสัญญากับทีมชาติเยอรมันนีไปแล้วและ หลุยส์ เอ็นรีเก้ ทางสโมสรก็สู้ค่าเหนื่อยไม่ไหว

     รวมถึง ปาทริค วิเอร่า อดีตกัปตันฮาร์ดแมนของ "ปืนใหญ่" ที่ถูกติดต่อด้วยเช่นกันแต่ถึงอย่างนั้น 'SkySports' ก็รายงานว่าตัว วิเอร่า เองค่อนข้างผิดหวังภายหลังจากการพูดคุยเพราะเขารู้สึกว่าทางสโมสรติดต่อเข้ามาก็เพราะตัว วิเอร่า เคยเล่นให้เท่านั้นซึ่งทาง "ปืนใหญ่" ไม่ได้สนใจแบบจริงๆจังๆ

     ทำให้เต็งจ๋าในตอนนี้ก็คือทาง อาร์เตต้า อดีตห้องเครื่องของทีมที่ไปฝึกปรือวิชาเป็นผู้ช่วย เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นับตั้งแต่เขาแขวนสตั๊ดยังถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

     โดยการแต่งตั้งนั้นทาง 'SkySports' ระบุว่า อาร์เซน่อล ต้องการที่จะทำให้เสร็จสิ้นภายในเดือนพฤษภาคมนี้

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น