ข่าว ข่าวฟุตบอล
นิวธีรศิลป์!ปรเมศย์รับสุดปลื้มติดทัพช้างศึกชุดอชก.

นิวธีรศิลป์!ปรเมศย์รับสุดปลื้มติดทัพช้างศึกชุดอชก.

อัพเดตเมื่อ : May 16, 2018 4:35pm โดย : King Kong

    ปรเมศย์ อาจวิไล แนวรุกจากสโมสร บางกอก เอฟซี รับสุดดีใจที่มีชื่อติดทีมชาติไทย ชุดเตรียมเอเชียน เกมส์ พร้อมกับตั้งเป้าพัฒนาตัวเองให้เหมือนกับ ธีรศิลป์ แดงดา ในการเป็นกำลังหลักของช้างศึกชุดใหญ่

    โดยดาวเตะจากทีมกระทิงหินถูกจับตามองมาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดก็ถูกเรียกตัวมาติดทีมชาติไทย ชุดเตรียมเอเชียน เกมส์ ที่จะมีโปรแกรมเดินทางไปอุ่นเครื่องกับทีมชาติอินโดนิเซีย จำนวน 2 นัด ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย  ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2561

    "ผมดีใจมากครับ เพราะรุ่นนี้มีนักเตะเก่งๆ มากมาย ก็ไม่ได้คาดคิดว่าจะมีชื่อติดทีมชุดนี้" ปรเมศย์ กล่าวเริ่ม

    "ช่วงที่ผ่านมาก็มีแอบดีใจเล็กๆ เหมือนกัน เพราะเห็นโค้ชเฮง (วิทยา เลาหกุล) รวมถึง โค้ชโย่ง (วรวุธ ศรีมะฆะ) มาดูผมลงสนามให้กับสโมสรบางกอก เอฟซี ทั้งที่เล่นในระดับไทยลีก 3 เท่านั้นเอง"

    "การมีชื่อติดทีมชุดเตรียมเอเชียน เกมส์ ครั้งนี้สิ่งแรกคือต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มากที่สุด เพื่อพัฒนาตัวเองขึ้นไปอีก และถ้าหากมีชื่อไปเอเชียน เกมส์ จริงๆ ก็คงดีใจมาก"

    "ผมเชื่อว่ายังสามารถพัฒนาฟอร์มการเล่นให้ดีขึ้นได้อีก ผมตั้งเป้าอยากไปให้ได้ไกลกว่านี้ในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งเป้าหมายก็คือ “พี่มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ผมหวังว่าวันข้างหน้าผมจะสามารถพัฒนาและก้าวไปในระดับพี่เขาได้ โดยเฉพาะการช่วยทีมชาติไทยชุดใหญ่ในอนาคต"

    สำหรับทีมชาติไทยชุดเตรียมเอเชียน เกมส์ จะอุ่นเครื่องสองนัดกับทีมชาติอินโดนีเซีย ชุดเอเชียน เกมส์ ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 31 พฤษภาคม และ 3 มิถุนายน 2561 ตามลำดับ
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น