ข่าว ข่าวฟุตบอล
ไม่มีแผนทุ่มแหลก! เป๊ปเปรยปรับทัพเรือใบ1-2แข้งใหม่พอ

ไม่มีแผนทุ่มแหลก! เป๊ปเปรยปรับทัพเรือใบ1-2แข้งใหม่พอ

อัพเดตเมื่อ : May 16, 2018 5:04pm โดย : Cruz.

    โจเซฟ กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาให้สัมภาษณ์กับ "Monday Night Football" โดยกล่าวว่า "ซิตี้" จะไม่ใช้เม็ดเงินเสริมทัพมหาศาลเหมือนกับตลาดซื้อ-ขายนักเตะซัมเมอร์ที่แล้ว

    "เดอะ ซิตี้เซนส์" ทุ่มงบประมาณ 278 ล้านปอนด์เพื่อกวาดต้อน 9 ขุมกำลังใหม่ รวมทั้ง ไคล์ วอล์คเกอร์, เอแดร์สัน โมราเอส, แบร์นาร์โด้ ซิลวา, เบนจามิน เมนดี้ และ เอมเมอริค ลาปอร์กต์ มาให้กับ เป๊ป สร้างทีมใหม่ในฤดูกาล 2017-18 นี้ ก่อนที่พลพรรค "เรือใบสีฟ้า" จะจบซีซั่นด้วยดับเบิ้ลแชมป์พรีเมียร์ลีก และคาราบาว คัพ

    และกับแคมเปญป้องกันแชมป์พรีเมียร์ซีซั่นหน้า (2018-19) เทรนเนอร์ชาวคาตาลันเจ้าของรางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมแห่งปีของสมาคมผู้จัดการทีมฟุตบอลลีก (แอลเอ็มเอ) ยืนยันว่ายอดทีมแห่งเมืองแมนเชสเตอร์จะเลี่ยงการจับจ่ายใช้สอยแบบมือเติบ

    "เราจะเซ็นสัญญานักเตะใหม่ไม่เกิน 1 หรือ 2 คน ไม่มีมากกว่านี้ เราไม่อยากทุ่มลงทุนมากนัก บางทีผู้คนอาจจะไม่เชื่อผม แต่เราไม่มีเงินลงทุนหลัก 300 ล้านปอนด์ทุกๆฤดูกาล"

    "เราทุ่มเงินลงทุนไปแล้วมหาศาล และเราลงทุนให้น้อยลงในอนาคต เพราะแทนที่เราจะทำในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ 2-3 ครั้ง เราเลือกลงมือทำในรอบเดียวดีกว่า เราลงทุนด้วยขุมกำลังอายุน้อย" กวาร์ดิโอล่า กล่าว

PIC : dailymail.co.uk
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น