ข่าว ข่าวฟุตบอล
ไฮย์เกส ไม่เสี่ยงส่ง นอยเออร์ คัมแบ็กเฝ้าเสาแต่มั่นพร้อมลุยบอลโลก

ไฮย์เกส ไม่เสี่ยงส่ง นอยเออร์ คัมแบ็กเฝ้าเสาแต่มั่นพร้อมลุยบอลโลก

อัพเดตเมื่อ : May 19, 2018 4:46pm โดย : Cruz.

    จุ๊ปป์ ไฮย์เกส ยอดเทรนเนอร์ของ บาเยิร์น มิวนิค เจ้าของแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน ฤดูกาล 2017-18 นี้ ออกมาให้สัมภาษณ์ที่ห้องแถลงข่าว โดยกล่าวว่า มานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตูของทีมกลับมาอยู่เป็นครั้งแรกแล้ว และจะพร้อมสำหรับฟุตบอลโลก 2018 กับทีมชาติเยอรมัน

    นอยเออร์ มีชื่อในขุมกำลังทัพ "เสือใต้" เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่กันยายน 2017 หลังผ่าตัดอาการบาดเจ็บฝ่าเท้า ในนัดชิงชนะเลิศเดเอฟเบ โพคาล ที่ยอดทีมแห่งแคว้นบาวาเรียจะดวลกับ ไอน์ทรัคท์ แฟร้งค์เฟิร์ต บนสังเวียนโอลิมเปียสตาดิโอน เบอร์ลิน วันเสาร์นี้

    แต่ ไฮย์เกส ยืนยันว่าจะยังไม่ส่งมือกาววัย 32 ปีส่งสนามเฝ้าเสาเป็นนัดแรกในรอบ 8 เดือนในนัดชิงดำถ้วยเยอรมัน คัพ เพื่อหลีกเลี่ยงทุกความเสี่ยง

    "เขา (มานูเอล นอยเออร์) ซ้อมได้เต็มที่ตามปกติแล้วทุกวันนับตั้งแต่วันอังคารที่ผ่านมา มันเป็นข่าวดีจริงๆ เขาไม่มีความรู้สึกเจ็บปวดเลย และอยู่ในเงื่อนไขของสภาพร่างกายที่ดีมากๆหลังจากการทำงานอย่างหนัก และเรียกความฟิตตลอดหลายเดือนในโรงยิม"

    "เขาจะกลับมา และกลับมาเป็นส่วนหนึ่งในทีมเร็วๆนี้ เขามีทั้งคุณภาพ และพรสวรรค์อย่างมาก ทีมชาติสามารถสบายใจได้ เขาจะไม่เพียงฟิตสมบูรณ์ แต่เขาจะกลับมาเป็นปัจจัยสำคัญของทีมชาติเยอรมัน"

    "มานูเอล (มานูเอล นอยเออร์) กลับมาอยู่ในขุมกำลังของทีม แต่ก็ต้องเลี่ยงความเสี่ยงที่อาจจะเป็นปัญหาอะไรก็ตาม เขาจะไม่ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง" ไฮน์เกส กล่าว

PIC : twitter.com/FCBayernEN
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น