ข่าว ข่าวฟุตบอล
มีวิธีรับมือ!เฉลิมพงษ์เผยไม่หวั่นแข้งจีนที่รูปร่างสูง

มีวิธีรับมือ!เฉลิมพงษ์เผยไม่หวั่นแข้งจีนที่รูปร่างสูง

อัพเดตเมื่อ : May 30, 2018 9:57pm โดย : King Kong

    เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว กองหลังทีมชาติไทย ของ นครราชสีมาฯ เชื่อมั่นว่าทัพช้างศึก เตรียมพร้อมรับมือกับ ทีมชาติจีน อยู่แล้ว ในเรื่องรูปร่างที่สูงใหญ่กว่า ก่อนพบกันในเกมกระชับมิตร ระดับ International 'A' Match วันที่ 2 มิถุนายนนี้

    โดยกัปตันจาก นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เพิ่งประเดิมฝึกซ้อมร่วมกับทีมในวันนี้ ก่อนให้สัมภาษณ์ว่า

    “ช่วงเช้าเน้นไปทางฟิตเนสครับ จากนั้นช่วงเย็น เริ่มมีแท็คติคแทรกเข้ามา ถือว่าเข้มข้นครับ”

    “ส่วนตัวยังมีอาการเหนื่อยล้า จากการเดินทางกลับมาอยู่ครับ (งานศพคุณย่า ที่ จ.ลพบุรี) แต่สภาพร่างกาย โดยรวมสมบูรณ์ ไม่มีอาการบาดเจ็บ จะเป็นเรื่องการหายใจมากกว่าที่ยังต้องปรับ”

    ซึ่ง เฉลิมพงษ์ กล่าวต่อว่า “ที่ผ่านมาแท็คติคโค้ช (มิโลวาน ราเยวัช) เน้นเรื่องเกมรับ การป้องกันลูกกลางอากาศอยู่แล้วครับ ดังนั้น เราก็ไม่ได้หวั่นเรื่องผู้เล่นจีนที่สูงใหญ่ เหมือนที่ผ่านมาเราก็ซ้อมกันอยู่แล้ว ก็น่าจะเป็นเกมที่สนุกครับ”

    “ผมมองว่าตอนนี้ทีมของเรายกระดับตัวเองขึ้นมาพอสมควร อีกอย่างเล่นในบ้าน ผมเชื่อว่าเราจะทำผลงานได้ดี ไม่มีอะไรต้องเสียครับ เราเต็มที่แน่นอน”

    “อยากให้แฟนบอลมาเชียร์เรากันเยอะๆครับ ทีมชาติไทยเป็นของคนไทยทุกคน และผมอยากให้ทุกคนมีส่วนร่วมจริงๆครับ” เฉลิมพงษ์ ปิดท้าย

    โดย ทีมชาติไทย อยู่ระหว่างเก็บตัวฝึกซ้อมที่ โรงแรม เลอเมอริเดียน สุวรรณภูมิ เพื่อเตรียมเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติจีน ในเกมกระชับมิตร ระดับ International 'A' Match วันที่ 2 มิถุนายน 2561 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี

PIC : facebook.com/pg/changsuek
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น