ข่าว ข่าวฟุตบอล
ปัญหาเดิม!ราเยวัชรับช้างศึกจบสกอร์ไม่คมเอง

ปัญหาเดิม!ราเยวัชรับช้างศึกจบสกอร์ไม่คมเอง

อัพเดตเมื่อ : June 03, 2018 1:16am โดย : King Kong

     มิโลวาน ราเยวัช กุนซือ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ยอมรับว่าทีมจำเป็นต้องปรับปรุงเรื่องการจบสกอร์ให้ดีขึ้น รวมถึงจุดผิดพลาดต่างจนนำมาซึ่งการเสียประตูในการอุ่นเครื่องระดับ International 'A' Match กับทีมชาติจีน

     โดย ช้างศึก พลาดท่าพ่ายต่อ ทีมจากแดนมังกรไป 0-2 จากการเหมายิงคนเดียวสองลูกของ อู่ เล่ย โดยตลอดทั้งเกม ทีมมีโอกาสมากมายแต่ไม่สามารเปลี่ยนโอกาสเป็นประตูได้

    "ผมผิดหวังกับผลการแข่งขันในเกมนัดนี้ ผมขอแสดงความยินดีกับทีมชาติจีน ที่เล่นได้ดี และรู้ว่าการเล่นเพื่อเอาผลการแข่งขันที่ดีนั้นทำอย่างไร ผมเสียดายที่เราไม่สามารถเปลี่ยนโอกาสเป็นประตูได้ เรามีโอกาสหลายครั้ง ผมพอใจที่ทุกคนมีพยายาม ถือว่าน่าพอใจ ผมจะพยายามปรับปรุงการจบสกอร์ให้ดีขึ้น"

    "ประตูแรกที่เราเสีย เราผิดพลาดเอง ส่วนประตูที่สอง จีนมีตัวรุกเพียงแค่คนเดียว เรามีสามคนแต่ยังเสียประตู ผมเองก็ต้องพยายามนำข้อผิดพลาดตรงนี้ไปแก้ไข เราโชคร้ายที่ไม่สามารถเอาชนะในเกมนี้ได้ เราสร้างโอกาสทำประตูได้มากมาย เกมนี้โชคดีที่เป็นแค่เกมอุ่นเครื่อง ผมหวังว่าในเกมอย่างเป็นทางการ เราจะสร้างโอกาสได้มากกว่านี้ และเปลี่ยนโอกาสเหล่านั้นเป็นประตูให้ได้"

    "เรารู้ว่ากองหน้าในไทยลีกส่วนใหญ่เป็นนักฟุตบอลต่างชาติ กองหน้าไทยขาดแคลนจริงๆ แต่ผมก็ต้องพยายามแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้ได้"

     สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทย จะเก็บตัวต่อที่ โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ไปจนถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2561 เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 และ ฟุตบอลเอเชียน คัพ 2019
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น