ข่าว ข่าวฟุตบอล
ไม่เข้าใจแท็คติก!ชนานันท์เดาเหตุถูกหั่นทิ้งช้างศึกอุ่นจีน

ไม่เข้าใจแท็คติก!ชนานันท์เดาเหตุถูกหั่นทิ้งช้างศึกอุ่นจีน

อัพเดตเมื่อ : June 05, 2018 8:06pm โดย : KingKong

    "เจ้าทู" ชนานันท์ ป้อมบุบผา กองหน้า "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี คาดสาเหตุที่ไม่มีชื่อติดธงช้างศึกชุดลับแข้งจีน เพราะอาจจะยังไม่เข้าใจระบบแท็คติคเท่าที่ควร ตั้งใจกลับไปมุ่งมั่นกับต้นสังกัดเพื่อโอกาสคืนทีมชาติในอนาคต
    
     ภายหลังที่ดาวยิงวัย 26 กะรัต ถูกเรียกตัวกลับมารับใช้ชาติในรอบ 4 ปี แทนโควตาของ เจนรบ สำเภาดี ที่ได้รับบาดเจ็บ ทว่าสุดท้ายก็ไม่สามารถโชว์ผลงานเข้าตา มิโลวาน ราเยวัช กุนซือใหญ่ จนต้องหลุดโผในการประกาศรายชื่อ 23 คนสุดท้าย
    
     “แน่นอนครับก็ผิดหวัง แต่จริงๆก็เข้าใจโค้ช (มิโลวาน ราเยวัช) ครับ เพราะส่วนตัวผมเพิ่งมาใหม่โค้ชอาจจะมองว่ายังไม่เข้าใจระบบแท็คติคเท่าที่ควร ต่างจากคนที่เคยทำงานร่วมกับโค้ชมาก่อนหน้านี้แล้ว”
    
    “แต่ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีครับ เพราะกลับมาครั้งนี้ ผมก็ได้ซึบซับบรรยากาศที่เคยหายไปนาน ได้เจอเพื่อนๆ ได้เจอพี่ๆน้องๆ ที่เคยอยู่ด้วยกัน ก็เป็นเรื่องที่ดีครับ รวมถึงได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆจากโค้ชด้วยครับ เขาเป็นโค้ชที่ค่อนข้างเน้นระเบียบวินัยในเกมรับ และ ละเอียดจริงๆครับ”
    
    “จากนี้ ผมจะกลับไปทำงานกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ให้หนักกว่าเดิมครับ ยืนยันว่าไม่ท้อแน่นอน ผมจะพยายามรักษาผลงานและพิสูจน์ให้โค้ชเห็นอีกครั้ง เพื่อโอกาสในการกลับมาติดทีม โดยเฉพาะ 2 รายการสำคัญช่วงปลายปี ทั้ง ซูซูกิคัพ และ เอเชียนคัพ”
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น