ข่าว ข่าวฟุตบอล
เบื่อรอแล้ว ! อาซาร์ รับอยากรู้อนาคตกุนซือของ เชลซี ไวๆ

เบื่อรอแล้ว ! อาซาร์ รับอยากรู้อนาคตกุนซือของ เชลซี ไวๆ

อัพเดตเมื่อ : June 11, 2018 4:34am โดย : เค.เค.

     เอแด็น อาซาร์ แข้งสุดจี๊ดของ เชลซี ออกมายอมรับว่าอยากที่จะรู้ถึงสถานการณ์ของผู้จัดการทีมว่าจะมีคนใหม่ หรือจะมีทางออกยังไงแล้วภายหลังจากเรื่องนี้ไม่ชัดเจนซักที

     เป็นสโมสรที่เคลื่อนไหวล่าช้ามากที่สุดสำหรับ 'บิ๊กทีม' ของ พรีเมียร์ลีก สำหรับ เชลซี โดยทั้ง ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซน่อล ต่างขยับเขยื้อนในตลาดซื้อขายกันไปเรียบร้อยแล้ว

     ส่วนหนึ่งนั้นอาจจะเป็นเพราะตำแหน่งผู้จัดการทีมที่ยังไม่ชัดเจนว่า อันโตนิโอ คอนเต้ จะอยู่กับสโมสรต่อหรือไม่อย่างไรซึ่ง อาซาร์ ก็ให้สัมภาษณ์ระหว่างการเข้าแคมป์ทีมชาติเบลเยี่ยมเพื่อลุยฟุตบอลโลกว่า

    "ในช่วงเวลานี้ผมอยากจะมีสมาธิที่ฟุตบอลโลกมากกว่า จริงอยู่เราอาจจะมีฤดูกาลที่แย่แต่เราก็สามารถคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ มาครองได้ดังนั้นมันก็ดีขึ้นกว่าเดิมหน่อยนึงแต่ตอนนี้ผมย้ำว่าผมต้องมีสมาธิกับฟุตบอลโลก" อาซาร์ กล่าว

    "ผมคงต้องให้บอร์ดบริหารเป็นคนจัดการ เชลซี ในหนทางที่ดีที่สุดเท่าที่พวกเขาจะทำได้"

    "ใช่ ผมต้องการจะรู้ (สถานการณ์ต่างๆทั้ง ผู้จัดการทีม และ ซื้อขายนักเตะ) ผมต้องการจะรู้นั่นแหละแต่ผมต้องมีสมาธิกับฟุตบอลโลก"

    "ถ้าหากเรามีอะไรใหม่ๆทั้ง ผู้จัดการทีม หรือ นักเตะ มันเป็นเรื่องที่ดีเพราะผมต้องการแข้งที่สามารถทำให้ เชลซี กลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้งในฤดูกาลหน้า แต่จะให้พูดก็คือตลาดซื้อขายมันไม่ได้เกิดขึ้นที่นี่ เราจะต้องรอดูกันอีกครั้ง"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น